Xem Phim Người Đỡ Đạn - Man Of Fire (2004)

Người Đỡ Đạn - Man Of Fire (2004)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Tony Scott
Diễn viên:
Dakota fanning, Denzel Washington, Radha Mitchell,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
150 phút
Năm phát hành:
2004
Giới thiệu phim

Phim “Người Đỡ Đạn” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Chắc chắn một trong những bộ phim tốt nhất tôi đã thấy trong một thời gian khá lâu. hướng tinh tế và diễn xuất hoàn hảo làm cho một bộ phim rất thú vị và thường xuyên di chuyển. Denzel Washington đóng một trong những vai hấp dẫn và nhiều cảm xúc nhất của ông cho đến nay, và phần còn lại của các diễn viên biểu diễn đẹp mắt. Christopher Walken là khóa học tuyệt vời trong một phần của mình mặc dù ông đã không xuất hiện thường xuyên như tôi mong muốn. Một câu chuyện về lòng tham cuối cùng mà lại gây phản tác được bù đắp lại một sự ngây thơ Childs và tình yêu. Đây cũng là một bộ phim cho những người yêu thích phim hành động như nó đã chia sẻ công bằng của các viên đạn, tên lửa và trả thù. Các vị trí của Mexico City cho biết thêm một cảm giác của seediness và tham nhũng mà bản thân nó là một cái mở mắt. Tất cả trong tất cả, một bộ phim thực sự hấp dẫn từ đầu đến cuối. Rat khuyen khich!

Người Đỡ Đạn

Người Đỡ Đạn

Người Đỡ Đạn

Người Đỡ Đạn

Người Đỡ Đạn

Đây có phải là một trong những tốt nhất, nếu không phải là phim hay nhất tôi đã thấy trong một thời gian rất, rất dài. Có hành động đủ để đáp ứng một fan hâm mộ, nhưng cốt truyện là rất tốt. Tôi thật sự rất thích bộ phim, và đã cho tôi nối từ đầu đến cuối.
Thêm máu và me trong đó, nhưng mang tính chất thực tế của những gì sẽ xảy ra vào phía trước của bộ phim, và thậm chí đã có một Jerker nước mắt kết thúc đối với nhiều người nên tôi nghĩ.
Đó là phải xem cho bất cứ ai. Thấy nhiều đánh giá, slating bộ phim, nhưng để công bằng, nhất những bộ phim được đánh giá xấu, bật ra được một số tốt nhất. điều này chứng tỏ nó một lần nữa.

Từ Khoá:

  • phim nguoi do dan vkool
  • phim nguoido dan