Xem Phim Người Nhập Cư - Brooklyn (2015)

Người Nhập Cư - Brooklyn (2015)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
John Crowley
Diễn viên:
Domhnall Gleeson, Emory Cohen, Saoirse Ronan,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
111 phút
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Phim”Người Nhập Cư”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Năm 1951, Eilis Lacey là một phụ nữ trẻ từ Enniscorthy, Quận Wexford, một thị trấn nhỏ ở phía đông nam Ireland, nơi cô sống với mẹ và em gái Rose. Cô không thể tìm được việc làm, khác hơn so với ngày cuối tuần làm việc tại một cửa hàng chạy theo hằn học Kelly, biệt danh “Nettles Kelly”, và không quan tâm đến những người đàn ông trẻ địa phương. Chị gái của cô viết cho một linh mục Ailen (Cha lũ) ở Brooklyn người sắp xếp cho cô ấy để đi đến Mỹ để tìm một tương lai tốt hơn. Cô để lại nhưng bị say sóng trên các chuyến đi và cuối cùng bị khóa ra khỏi nhà vệ sinh của hàng xóm cabin của mình. Người phụ nữ trong chiếc giường bên dưới cô, một du khách giàu kinh nghiệm, giúp đỡ cô, đưa ra lời khuyên và hỗ trợ cô.

Người Nhập Cư

Người Nhập Cư

Người Nhập Cư

Người Nhập Cư

Người Nhập Cư

Eilis sống tại một khu nhà trọ Brooklyn nơi cô ăn tối mỗi đêm với bà chủ nhà trọ và người dân đồng nghiệp của cô, tất cả các phụ nữ trẻ. Cô có một công việc tại một cửa hàng bách hóa nhưng là nhút nhát và yên tĩnh khi tương tác với khách hàng, thu hút được một số lời chỉ trích từ Hoa hậu Fortini, giám sát của cô. Thư từ em gái của cô làm cho cô ấy nhớ nhà, và Cha lũ thăm cô và cố gắng giúp đỡ bằng cách đăng ký của mình trong lớp học kế toán. Tại một điệu nhảy, cô gặp một thợ sửa ống nước Ý trẻ, Tony Fiorello, ai sẽ trở thành bạn trai của cô. Cô bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn ở New York, và cô và Tony trở thành nhiều hơn và tham gia nhiều hơn tình cảm. Cùng nhau, họ thích nhảy múa, phim, các bãi biển tại đảo Coney, và ăn tối với gia đình. Sau đó Tony chia sẻ ước mơ của gia đình ông phát động một doanh nghiệp xây dựng nhà ở ngoại thành và có một ngôi nhà mới ở Long Island. Cô sinh viên tốt nghiệp từ khóa học kế toán của cô, làm rất tốt.

Cha lũ thông Eilis rằng em gái cô Rose đã đột ngột qua đời vì một căn bệnh không được tiết lộ. Sau một cuộc gọi điện thoại xuyên Đại Tây Dương cho thấy mẹ cô đang phải vật lộn để đối phó, Eilis trả về nhà một lần. Tony khẳng định rằng trước khi cô rời khỏi, họ kết hôn trong một buổi lễ dân sự mà không nói cho gia đình hoặc bạn bè. Khi Eilis là về Ireland, tất cả mọi người dường như được âm mưu để giữ cho mình khỏi trở về Mỹ. người bạn tốt nhất của cô là kết hôn một tuần sau cuộc hành trình trở lại lịch trình của mình, và mẹ cô đã nhận lời thay cho cô. Cô điền vào việc bán thời gian tại công việc của kế toán cũ chị quá cố của mình, dẫn đến khả năng của một công việc toàn thời gian. Cô đi hẹn hò với cử nhân đủ điều kiện và khá giả, Jim Farrell. Eilis bắt đầu cảm thấy rằng bây giờ cô ấy có một tương lai ở Ireland mà không tồn tại khi cô rời khỏi, và dừng mở thư mà bà nhận được từ Tony.