Xem Phim Người Thừa Kế Duy Nhất-Taste Of Love - Taste Of Love

Người Thừa Kế Duy Nhất-Taste Of Love - Taste Of Love

Chất Lượng:
Tập 15
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Dương Tinh, Tống Vân Hoa, Trương Duệ Gia,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Người Thừa Kế Duy Nhất-Taste Of Love là câu chuyện phim truyền hình Đài Loan đầy thú vị và vô cùng hấp dẫn, bộ phim được ra mắt năm 2015 này đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá tích cực của quý khán giả, những câu chuyện cuộc sống đời thường và cả những bài học giá trị được đưa vào phim bằng những góc nhìn tinh tế và thú vị nhất.

Người Thừa Kế Duy Nhất-Taste Of Love

Người Thừa Kế Duy Nhất-Taste Of Love

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một nhà hàng thất thời đang tìm cách vực dậy giữa xã hội nhiều sóng gió và cả những mánh khóe nham hiểm. Nhà hàng ngỗng quay Văn Ký được các phương tiện truyền thông quốc tế cho rằng là một trong 10 nhà hàng nổi tiếng hàng đầu thế giới, luôn nhận được những giải thưởng to lớn, được các thương gia đánh giá rất cao.

Người Thừa Kế Duy Nhất-Taste Of Love
Thế nhưng mọi chuyện bỗng chốc thay đổi khi mà bà chủ của tiệm Văn Ký đột nhiên lâm vào tình trạng hôn mê, để lại cửa tiệm cho cậu con trai cả Văn Nghĩa.Chính vì không muốn tâm huyết của mẹ bị phai tàn mà cậu con trai thứ Văn Phong đã sang tận Đài Loan để tìm bí quyết cho loại nước sốt đặc biệt nhằm cải thiện của hàng.

Người Thừa Kế Duy Nhất-Taste Of Love

Người Thừa Kế Duy Nhất-Taste Of Love
Người kế thừa duy nhất của cửa hàng liệu có làm cho cửa hàng đi về với chốn phồn vinh vốn có của nó hay không?Liệu hành trình đi tìm bí quyết đặc biệt của chàng trai sẽ trải qua những khó khăn và cả những thất vọng nào? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim truyền hình thú vị này để biết thêm chi tiết nhé.

Người Thừa Kế Duy Nhất-Taste Of Love