Xem Phim Người Yêu Cũ Tuyệt Vời - My Best Ex-Boyfriend

Người Yêu Cũ Tuyệt Vời - My Best Ex-Boyfriend

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Tưởng Cô Tuấn
Diễn viên:
Giang Sơ Ảnh, Mễ Lộ, Ngô Trác Hy, Ngôn Thừa Húc, Trương Quốc Trụ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
42 Tập
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Người Yêu Cũ Tuyệt Vời“- My Best Ex-Boyfriend 2015 là câu chuyện tình cảm ,công việc xoay quanh bốn nhân vật chính Phó Phương Tư , Lý Đường, Trình Tương Nam và Doãn Hạo Nhiên.Thuộc thể loại phim tình cảm của đài truyền hình Trung Quốc, bộ phim được ra mắt năm 2015 hứa hẹn sẽ lấy nhiều nước mắt của khán giả hâm mộ.

Người Yêu Cũ Tuyệt Vời
Đạo diễn Tưởng Cô Tuấn đã rất thành công khi xây dựng những mối quan hệ rắc rối,nội tâm nhân vật phức tạp, để cuối cùng kết cho một câu chuyện là người yêu cũ tuyệt vời.
Lý Đường là một người bạn trai của Phó Phương Tư, bằng tình yêu của mình, anh đã cãi lại lời cha và chọn riêng cho mình một con đường yêu đương cùng Phó Phương Tư. Nhưng cuộc sống không như mong đợi, họ tương khắc nhau và bức bối chia tay.Trước những khó khăn cuộc sống, Lý Đường chọn con đường sự nghiệp để phat triển bản thân, anh cùng bạn của mình lập nên tập đàng Đường Hoàng, làm ăn phát đạt.

Người Yêu Cũ Tuyệt Vời

Lý Đường chấp nhận mọi thứ để được bên Phương Tư

Nói về Phó Phương Tư, sau khi chia tay Lý Đường, cô bấp bênh trong cuộc sống, về sau,nhờ sự giúp đỡ của Doãn Hạo Nhiên cô được gia nhập vào Đường Hoàng và thành cấp dưới của người yêu cũ Lý Đường.Những bất ngờ và tình huống trớ trêu khiến cho họ không muốn cũng phải gặp nhau,là số phận.

Người Yêu Cũ Tuyệt Vời

Phương Tư lại trở thành cấp dưới của Lý Đường trong Đường Hoàng

Về Doãn Hạo Nhiên, anh là người yêu cũ của Trình Tương Nam- một cô người mẫu có sắc có tài nhưng lại ham vọng tộc, họ đã chia tay và nhiều năm sau khi gặp lại Tương Nam, Doãn Hạo Nhiên đã là một người thành công trong Đường Hoàng.

Người Yêu Cũ Tuyệt Vời

Doãn Hạo Nhiên gặp lạiTrình Tương Nam khi anh đã công thành danh toại
Nhưng lúc này, Trình Tương Nam cũng đang chơi vơi theo ánh hào quang của mình, một mặt cô muốn trở thành con dâu của gia đình danh gia vọng tộc nhà họ Lý mà cô không từ bất cứ thủ đoạn nào, mặt khác cô chưa bao giờ quên được tình cũ của mình là Doãn Hạo Nhiên.Liệu rằng cô sẽ chọn cho mình một tình yêu đích thực hay sẽ lao theo những thứ hào nhoáng tham lam?

Người Yêu Cũ Tuyệt Vời

Trình Tương Nam sẽ chọn tình yêu hay danh vọng?
42 tập của bộ phim là những rắc rối,những tình cảm yêu đương bị cái tôi cá nhân và quyền lực đè bẹp.Sau bao nhiêu năm xa cách,với những thay đổi trong bản thân mỗi người liệu tình cảm họ dành cho nhau vẫn còn nguyên vẹn như ban đầu? Hãy cùng đón xem diễn biến của câu chuyện tình đầy trắc trở.

Từ Khoá:

  • phim nguoi yeu cu hoan hao