Xem Phim Nhà Sư Khi Yêu - From 5 to 9

Nhà Sư Khi Yêu - From 5 to 9

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Furukawa Yuki, Ishihara Satomi, Yamashita Tomohisa,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
10 Tập
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Phim “Nhà Sư Khi Yêu” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim tâm lý của Nhật Bản sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất lãng mạng và tình cảm của dàn diễn viên nổi tiếng đang được nhiều khán giả yêu thích như:Satomi Ishihara, Yuki Furukawa, Tomohisa Yamashita. Xoay quanh bộ phim kể về chuyện tình trong sáng giữa hai người đến từ hai thế giới hoàn cảnh khác nhau.

Nhà Sư Khi Yêu

Nhà Sư Khi Yêu

Nhà Sư Khi Yêu

Nhà Sư Khi Yêu

Nhà Sư Khi Yêu

Phim”Nhà Sư Khi Yêu” là bộ phim của đạo diễn Shin Hirano, ông dựa vào câu chuyện Từ 5 Tới 9 kể về Junko Sakuraba, là một cô gái 29 tuổi, là một giáo viên dạy tiếng Anh tại trung tâm với mơ ước ấp ủ là được làm việc tại New York. Bởi thế cô luôn tích cực trong công việc để biến ước mơ thành hiện thực, nhưng New York có vẻ là một điều xa vời đối với cô. Nhưng mọi thứ đột nhiên bắt đầu thay đổi khi Junko đến dự đám tang của người quen, tai nơi đây cô gặp một nhà sư đẹp trai tốt nghiệp đại học. Do bị tê chân sau khi ngồi quá lâu, Junko vô tình đã va vào bát tro và làm rơi trúng vào đầu của Takene khi anh đang tụng kinh, và đây có lẽ là một ấn tượng thật tồi tệ nhất đối với bất kì ai. Sau sự cố đáng xấu hổ đó, Junko nghĩ cô sẽ không bao giờ gặp lại anh nữa.
Sau đó gia đình Junko đưa cô đến một buổi xem mắt mà không hề báo trước, tại buổi hẹn cô gặp lại Takene Hoshikawa. Thật là ngạt nhiên Takene Hoshikawa lại chính là vị tu sĩ mà cô đã vô tình làm bát tro trúng vào đầu của tu sĩ này, và giấc mơ đến New York của Junko ngày càng xa vời vì chính anh chàng tu sĩ này cứ khăng khăng giữ cô bên cạnh. Mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim này nhé!

Từ Khoá:

  • khi nhà sư yêu
  • phim nhaà sư khi yêu