Xem Phim Nhật Ký Saimdang - Saimdang, Light's Diary

Nhật Ký Saimdang - Saimdang, Light's Diary

Chất Lượng:
Tập 27
Đạo diễn:
Yun Sang Ho
Diễn viên:
Choi Chul Ho, Kim Hae Sook, Lee Young Ae, Oh Yoon Ah, Park Hye Soo, Song Seung-heon, Yang Se-jong, Yoon Da Hoon, Yoon Ye-joo,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2017
Giới thiệu phim

Phim “Nhật Ký Saimdang” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim cổ trang của Hàn Quốc sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất lãng mạng và tình cảm của dàn diễn viên nổi tiếng đang được nhiều khán giả yêu thích như: Lee Young Ae, Song Seung Heon, Oh Yoon Ah, Park Hye-Soo, Choi Cheol-Ho, Choi Jong-Hwan, Yun Da-Hun, Yang Se-Jong. Xoay quanh bộ phim tái hiện cuộc đời của Shin Saimdang là một trong những nhân vật trong lịch sử.

Nhật Ký Saimdang

Nhật Ký Saimdang

Nhật Ký Saimdang

Nhật Ký Saimdang

Nhật Ký Saimdang

Phim”Nhật Ký Saimdang” là bộ phim lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật trong lịch sử Hàn Quốc Shin Saimdang là một giáo sư chuyên nghiên cứu về nghệ thuật và phim truyền hình, đạo diễn Yun Sang-Ho dựng lên một bộ phim để tái hiện cuộc đời của Shin Saimdang trong một nhân vật chính của lịch sử, Thân sư của Saimdang và giải mã được bí mật phía sau một bức chân dung bí ẩn, ông là một quý tộc với một tinh thần tự do mong muốn thoát khỏi sự giáo dục nghiêm khắc của chế độ phong kiến. Là một người thẳng tính không bào giò thảo hiệp với ai, kể cả nhà vua. Vào một ngày định mệnh, Saimdang nhảy qua tường nhà và anh yêu cô ấy suốc phần đời còn lại của mình, là một con người có tâm hồn cao thượng. Từ đây cô hiểu về cuộc đời thăng trầm cả niềm vui lẫn nước mắt của người phụ nũ tài sắc. Đây là bộ phim cổ trang với nhiều tình tuyết hấp dẫn và lôi cuốn, mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim này nhé!