Xem Phim Nhiệt Huyết Trường An - Detective Samoyeds

Nhiệt Huyết Trường An - Detective Samoyeds

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Vương Tuấn Diệp
Diễn viên:
Cúc Tịnh Y, Lưu Quán Lân, Trình Tiểu Tấn, Trương Tân Uyển, Từ Hải Kiều,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
48Tập
Năm phát hành:
2017
Giới thiệu phim

Phim “Nhiệt Huyết Trường An” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim cổ trang của Trung Quốc sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất gây cấn và hồi hộp của dàn diễn viên nổi tiếng đang được nhiều khán giả quan tâm: Từ Hải Kiều, Cúc Tịnh Y, Trương Tân Uyển, Trình Tiểu Tấn, Lưu Quan Lân. Xoay quanh bộ phim kể về những thiếu niên có trái tim nhiệt huyết đập tan âm mưu của Hắc Gìa La.

Nhiệt Huyết Trường An

Nhiệt Huyết Trường An

Nhiệt Huyết Trường An

Nhiệt Huyết Trường An

Nhiệt Huyết Trường An

Phim”Nhiệt Huyết Trường An” Là bộ phim của đạo diễn Vương Tuấn Diệp, ông dàn dựng bộ phim theo cốt truyện thật công phu và gây cấn, kể về thời kỳ Đại Đường 626, thành Trường An của Đại Đường bỗng nhiên xuất hiện nhiều hiện tượng lạ, nghi án nổi lên bốn phía, lòng người hoảng sợ. Đại Lý Tự thành lập một tổ điều tra, chuyên điều tra những câu chuyện ma quái kỳ lạ. Thành viên bao gồm: Tát Ma Đa La, thông thạo thuật Gia La; Lý Chất, người có năng lực phân tích siêu cường; Hoàng Tam Pháo, người giỏi chế tạo thuốc nổ và sử dụng thành thạo súng kíp liên hoàn; Công Tôn Tứ Nương, người tinh thông các loại vũ khí; Thượng Quan Tử Tô, “Bách khoa toàn thư di động”; Đàm Song Diệp, thiên tài y học trong lĩnh vực khám nghiệm tử thi.
Sau hai đến ba vụ án ma quái kỳ lạ, tổ điều tra đã tìm ra chân tướng sự việc, loại bỏ mê tín trong thành. Theo từng bước điều tra, mọi người dần dần phát hiện Hắc Già La vọng tưởng dùng thủ đoạn đê tiện để phá hoại Đại Đường thanh bình. Cuối cùng tà không thắng chính, tổ điều tra đập tan âm mưu của Hắc Già La. Những thiếu niên ấy không chỉ có trái tim nhiệt huyết hào hùng, còn có một tấm lòng giàu trách nhiệm bảo vệ quê hương đất nước. Đây là bộ phim cổ trang với nhiều tình tuyết luy kỳ và hấp dẫn, mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim này nhé!

Từ Khoá:

  • nhiet huyet truong an thuyet minh
  • nhiet huyet truong an tap44
  • phim trung quốcnhiệt huyết