Xem Phim Nỗi Đau Người Phụ Nữ - Noi dau nguoi phu nu

Nỗi Đau Người Phụ Nữ - Noi dau nguoi phu nu

Chất Lượng:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Lâm Gia Hoa, Mã Đức Chung, Trương Khả Di, Đằng Lệ Minh,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
40 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Nỗi Đau Người Phụ Nữ là câu chuyện phim mang đầy giá trị nhân văn sâu sắc, là câu chuyện khắc họa thành công nỗi đau của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại.Bộ phim truyền hình Hồng Kông này đã lấy đi không ít nước mắt của người xem cũng như gửi đến người xem những thông điệp tích cực và ý nghĩa.

Nỗi Đau Người Phụ Nữ

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một người vợ, một người tưởng chừng sẽ hạnh phúc sau hôn nhân bởi từng có một tình yêu đẹp với chồng, thế nhưng hạnh phúc chẳng được bao lâu thì nỗi đau lại ập đến khi cô phát hiện ra chồng mình có người phụ nữ khác ở công ty, việc ở nhà bỗng trở thành nghĩa vụ bất đắc dĩ.

Nỗi Đau Người Phụ Nữ

Để giữ được hạnh phúc cô cũng đã dùng nhiều cách,người phụ nữ vốn yếu đuối bỗng trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh trong việc giữ lấy hạnh phúc cho mình.Mang thai ở tuổi đầy khó khăn, liệu người phụ nữ yêu chồng và một lòng muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình có hoàn thành được tâm niệm của bản thân hay không?

Nỗi Đau Người Phụ Nữ

Người phụ nữ tội nghiệp khi yêu phải một người đã có vợ sẽ ra sao khi chấp nhận đánh đổi nhiều điều? Tất cả vẫn hoàn về khổ đau hay ai trong số họ sẽ có hạnh phúc trọn vẹn? kính mời quý vị và các bạn cùng đón xe các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết cũng như những điều bí mật chưa được tiết lộ nhé.

Nỗi Đau Người Phụ Nữ