Xem Phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu - Noi Tinh Yeu Bat Dau Đài Loan

Nơi Tình Yêu Bắt Đầu - Noi Tinh Yeu Bat Dau Đài Loan

Chất Lượng:
22 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Diêu Nguyên Hạo, Dương Trấn, Vương Tư Bình,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Tập 22/22
Năm phát hành:
2014
Giới thiệu phim

Phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu (21 Tập Cuối) Đài Loan Full 2014 VietSub bởi KSt. Câu chuyện kể về đường tình của một người phụ nữ, khi họ muốn dành lấy được một người đàn ông, tình yêu đầu đời của họ thêm lần thứ hai. Hải Lâm  là một nữ diễn viên ballet chuyên nghiệp tài năng mà cuộc sống là tuyệt vời như cô có thể hy vọng. Sau đó cô đính hôn với người yêu bắt đầu chớm nở của mình. Đó là nơi tình yêu sớm nỡ chớm tàng của Deja Vu Hui Dao Ai Yi Qian.

Phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Xi Wei đang mai thai và mong muốn đứa con của mình sau này sẽ được trưởng thành. Hải Lin mong muốn cuộc hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng tất cả các giấc mơ của cô kết thúc bi kịch một ngày khi một tai nạn xe hơi khủng khiếp, chínhShih Wei đã làm cho cô phải gặp nhiều rắc rối này, cô đã bị sẩy thai. Hải Lin rất phẩn nộ và bực bội, cô cố gắng đưa cuộc sống của mình trở lại bình thường, nhưng một nhà ảo thuật khôn ngoan xuất hiện trong cuộc sống của cô và làm cho cô một đề nghị cô không thể từ chối.

Phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Nhà ảo thuật cung cấp cho Hải Lin cơ hội để quay trở lại trong thời gian để hồi tưởng lại cuộc sống của mình với Shih Wei – nhưng chỉ khi cô ấy đồng ý từ bỏ điều đáng yêu nhất của mình. Khi Hải Lin nhảy tại cơ hội và đi lại trong thời gian Nơi Tình Yêu Bắt Đầu của cô trước đây, chỉ để thấy rằng Shih Wei không còn cảm thấy giống như cách về cô ấy, cô ấy có thể tái tạo các mối quan hệ yêu thương cô rất muốn. Liệu cuộc sống nơi tình yêu đó sẽ bắt đầu thế nào, mời cả nhà đón xem nhé.

Từ Khoá:

  • phim noi tinh yeu bat dau
  • xem phim noi tinh yeu bat dau
  • phim dAi loan noi tinh yeu bat dau
  • phim nơi tình yêu bắt đầu
  • phim nơi tình yêu bắt đầu tập 22