Xem Phim Nữ Hoàng Ấn Độ - Queen

Nữ Hoàng Ấn Độ - Queen

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Chaitally ParmarVikas Bahl
Diễn viên:
Kangana Ranaut, RAJKUMMAR RAO,
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
142 phút
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Bộ phim Nữ Hoàng Ấn Độ thuyết minh VietSub Full HD. Rani Mehra là một người phụ nữ trẻ dưới Punjabi tin từ Delhi. [6] Một ngày trước khi đám cưới, cô vợ chưa cưới Vijay (Rajkummar Rao) nói với cô rằng anh không còn muốn kết hôn với cô. Ông giải thích rằng lối sống của mình đã thay đổi sau khi sống ở nước ngoài, và thói quen bảo thủ của cô sẽ là một trận đấu sai cho anh ta. Choáng váng trước sự phát triển, Rani đóng mình trong phòng cho một ngày. Muốn kiểm soát tình hình, cô yêu cầu cô xin phép bố mẹ đi một mình vào tuần trăng mật đặt trước cô đến Paris và Amsterdam. Sau khi ban đầu do dự, cha mẹ cô đồng ý, nghĩ rằng một kỳ nghỉ có thể làm cô vui lên.

Tại Paris, Rani đáp ứng Vijayalakshmi (Lisa Haydon), một phụ nữ tự do tinh thần gốc Pháp-Tây Ban Nha-Ấn Độ, người làm việc tại các khách sạn trong đó Rani ở. Quá lớn của các thành phố mới và đã nhận được vào rắc rối hai lần – một lần với cảnh sát địa phương và một lần với một tên cướp – Rani có ý định trở về Ấn Độ. Tuy nhiên, Vijayalakshmi giúp cô và cho cô một tour du lịch quanh thành phố. Cả hai có một loạt các cuộc phiêu lưu, trong thời gian đó Rani sống lại những kỷ niệm của Vijay trịch của mình và cấm cô nhảy múa và uống rượu – mà cô ấy tự do làm ở Paris. Trong một sự kiện đặc biệt, Rani cố gắng vào những gì cô coi là một trang phục mỏng manh và vô tình gửi một bức ảnh tự chụp của cô mặc trang phục để Vijay thay vì Vijayalakshmi. Cô nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình, nhưng unbeknownst với cô, ảnh tự chụp tái tạo quan tâm của mình trong Rani và sau đó bắt đầu tìm kiếm điên cuồng cho cô ấy.

Cuối cùng, thời gian đến cho cô tham gia đấu thầu một lời từ biệt tình cảm để Vijayalakshmi và lên tàu cho Amsterdam. Tuy nhiên, khi cô đến Amsterdam, cô tìm đến kinh dị của cô rằng căn phòng ký túc xá của cô đang được chia sẻ với ba chàng trai: Taka từ Nhật Bản, Tim từ Pháp và Oleksander từ Nga. Mặc dù là hoài nghi của các chàng trai, cô nhanh chóng trở thành bạn tốt với họ, và dành thời gian mua sắm thắng cảnh, tham quan một sex shop, đi đến một nhà thờ và đáp múa cột trong câu lạc bộ. Tại câu lạc bộ, Rani kết bạn với một vũ công cực, Roxette / Rukhsar, một cô gái Pakistan là người duy nhất bánh mì người có thu nhập cho gia đình trở lại tại Lahore và cũng là một người bạn của Vijaylakshmi.

Rani từ từ bắt đầu để đạt được sự tự tin bằng cách kiểm soát các quyết định của mình. Cô cũng nhận ra tiềm năng nấu ăn của mình bằng cách chiến thắng một cuộc thi bằng cách bán gappas gol (một món ăn đường phố Ấn Độ). Cô biết được nhiều hơn về nguồn gốc của bạn bè mình và bắt đầu hiểu được cách sống khác nhau có thể được cho người dân ở các phần khác của thế giới. Một ngày, bốn tìm Vijay chờ Rani ở phía trước của ký túc xá. Vijay xin lỗi Rani và hỏi cô xem xét lại mối quan hệ. chuyện của họ leo thang khi ông cố gắng giữ lấy Rani, nhưng bạn bè của cô trả đũa, và cô đã yêu cầu anh ta để lại. Hai gặp vào ngày hôm sau để thảo luận về tương lai, nhưng Rani lá đột ngột, nói rằng cô thà nói chuyện với anh sau khi cô trở về Delhi. Sau đó, cô gặp lại người bạn của mình một lần cuối cùng tại một buổi hòa nhạc rock trước đây cô đã chọn không tham dự. Sau khi đấu thầu một lời từ biệt tình cảm với họ, Rani trở về Ấn Độ.

Quay trở lại Delhi, Rani thăm Vijay tại nhà ông. Vijay nghĩ rằng cô ấy đã quyết định tha thứ cho anh. Thay vào đó, Rani trao cho anh chiếc nhẫn đính hôn của cô và sau khi nói “cảm ơn”, cô bỏ đi với một nụ cười quyến rũ trên khuôn mặt của cô.