Phim “Majisuka Gakuen 5 – Nữ Vương Học Đường 5” là bộ phim học đường của Nhật Bản được phát sóng tên kênh Zing TV, là bộ phim tiếp nối phần trước mang tính học đường khá cao, đặc biệt là những nữ sinh chứ không phải là những anh chàng lì lượm quạy phá.

Nữ Vương Học Đường 5
Bộ phim”Majisuka Gakuen 5-Nữ Vương Học Đường 5″ bộ phim nói về ngôi trường Majisuka là trường dành riêng cho nữ và đầy đủ của tội phạm và được xây dựng một lớp học bình thường không có kỷ luật nào. Và các trân chiến diễn ra liên tục trong trường, và những nữ sinh ngủ trên sàn nhà rải rác của trường. Và một nhóm nữ sinh nắm tay nhau gọi mình la ” Rappapa” họ tuyên bố là họ giành vị trí và là người mạnh nhất ở trường này. Các nhà lãnh đạo của Rappapa là Salt, cô được mệnh danh là nữ hoàng của hệ thống phân cấp hộn loạn này.

Nữ Vương Học Đường 5Nữ Vương Học Đường 5
Nhưng một ngày, một học sinh mới vào trường tên là Sakura được chuyển giao cho Majisuka cao với mục tiêu lật đổ Salt và đi qua các trường học. Trên cái nhìn đầu tiên cô ấy trông giống như một sinh viên sẽ làm các cuộn danh dự, dễ bị tổn thương và dễ dàng bị gụt ngã

Nữ Vương Học Đường 5Nữ Vương Học Đường 5
Tuy nhiên khi năm thứ hai đội của Hinabe chon một chiến đấu với Sakura.Khi Salt cứu Antonio ra khỏi tay một đám Sakura nhắm tới, không khí thật căn thẳng vì Majijo có thể đối đầu với Sukura. Tưởng rằng Sakura sẽ không động đếm một nữ sinh trung học bình thường thì đúng lúc ấy Salt bị sát hại.

Nữ Vương Học Đường 5
Tuy chưa rõ huy thủ là ai, nhưng tất cả nghi ngờ tên Sukuza. bị Salt đánh bại. Thủ lĩnh của Majijo giờ đại diện thiên vương bao gồm cả Sakuza mới gia nhập và thế chỗ cho Bakamono đã tốt nghiệp, và đang nung nấu ý định trả thù cho Salt. Và trận chiến nợ máu phải trả bằng máu như thế nào. Mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim”Majisuka Gakuen 5- Nữ Vương Học Đường 5″ được phát sóng trên kênh Zing TV này nhé.

Nữ Vương Học Đường 5

Phim liên quan