Xem Phim Ông Hoàng Giải Trí Phần 3 - Empire Season 3

Ông Hoàng Giải Trí Phần 3 - Empire Season 3

Chất Lượng:
Tập 8
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Bryshere Y. Gray, Jussie Smollett, Terrence Howard, Trai Byers,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
10 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Ông Hoàng Giải Trí Phần 3” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Các trung tâm cho thấy khoảng một nhạc hip hop và vui chơi giải trí công ty, Empire Entertainment, và bộ phim truyền hình giữa các thành viên trong gia đình của người sáng lập như họ chiến đấu để kiểm soát của công ty.
Đế chế đã được gia hạn cho một mùa giải thứ ba ngày 15 tháng Giêng, năm 2016. Sau đó nó được thông báo rằng mùa giải sẽ được công chiếu vào ngày 21 tháng 9 năm 2016. Fox phát hành một tấm poster quảng cáo trên 14 tháng bảy 2016, cho mùa giải, trưng bày cả Lucious Lyon và Cookie Lyon.

TVLine công bố vào ngày 18 Tháng Sáu năm 2016, mà Xzibit người đóng vai Shyne Johnson, Lucious ‘kinh doanh thuốc đối thủ, đã được nâng cấp một loạt thường xuyên cho mùa giải thứ ba sau khi được một vai diễn trong mùa thứ hai. Vào ngày 08 tháng bảy 2016, Entertainment Weekly công bố rằng rapper French Montana sẽ xuất hiện trong buổi ra mắt mùa giải thứ ba, chơi ông trùm âm nhạc Vaughn, một thành viên của vòng tròn bên trong mạnh mẽ Lucious của Lyon. Birdman cũng sẽ xuất hiện trên chương trình như chính mình. The Hollywood Reporter công bố vào ngày 13 Tháng 7 năm 2016, rằng Sierra McClain sẽ tham gia chương trình trong một vai diễn. Cô sẽ được chơi Nessa, bảo trợ trung thành của Shyne mà Lucious là háo hức để đăng nhập. Vào tháng Tám năm 2016, nó đã được công bố Mariah Carey sẽ xuất hiện như Kitty, một siêu sao người Cộng tác với Jamal. Ngày 29 tháng 8 năm 2016, nó đã được thông báo rằng Phylicia Rashad đã tham gia diễn xuất.