Xem Phim Phi Vụ - On The Job

Phi Vụ - On The Job

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Erik MattiMichiko Yamamoto
Diễn viên:
Gerald Anderson, Joel Torre, Piolo Pascual,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
116 phút
Năm phát hành:
2013
Giới thiệu phim

Bộ phim Phi Vụ thuyết minh VietSub Full HD. Tại Philippines, các chính trị gia tham nhũng và cảnh sát gây ra tội phạm phong phú và nghèo đói. Hitmen Mario và Daniel giết một người đàn ông tên là Tiu. Hai là tù nhân thường xuyên được ra tù để thực hiện bài hit cho ông chủ của họ Thelma để đổi lấy tiền. Mario, sẽ được phát hành sớm, sử dụng tiền của mình để hỗ trợ học phí trường luật và vợ cũ Lolet của con gái. Daniel, đối tác trẻ và thiếu thận trọng hơn, sẽ gửi một số tiền về nhà và dành phần còn lại trên hàng hóa và đặc quyền trong tù. Daniel đã đến gặp Mario như một người cố vấn và cha con. Sau khi hit của Tiu, chúng được gửi trở lại nhà tù. vụ án giết người Tiu được giao cho NBI Agent Coronel thông qua Nghị Manrique, là người Coronel của cha-trong-pháp luật. cha Coronel, cũng là một cảnh sát, qua đời giữa lúc tin đồn về tham nhũng. Khi Coronel và đối tác của mình, Bernabe, đến các khu vực bầu cử địa phương, Sgt. Acosta, một cựu chiến binh 20 năm người cảm thấy các trường hợp được lấy từ anh ta vì lý do chính trị, chống lại họ.

Mario và Daniel được phát hành và giết chết một phụ nữ tên là Linda. Sau khi nghe tin vụ giết người của vợ, chồng của Linda, Pol, ngay lập tức gọi Acosta. Acosta tiết lộ rằng giết người Tiu là chỉ là một trong nhiều vụ giết người theo lệnh của Tổng Pacheco, một quan chức quân sự cấp cao người đang chạy cho Thượng viện, và một người bạn thân của Manrique của. Pacheco chạy một hoạt động giết người-cho-thuê sử dụng tù nhân, giết chết bất cứ ai khác có liên quan để bảo vệ chiến dịch của mình. Acosta đồng ý bảo vệ Pol và đi đến nhà ga. Trong khi Coronel và Bernabe đối đầu Acosta, Daniel bắn Pol, nhưng ùn tắc súng của ông trước khi ông có thể cung cấp những bắn chết người. Ba cán bộ hội tụ trên chúng, buộc Daniel và Mario để chạy trốn. Tại một bệnh viện, Daniel tạo ra một phân tâm và cho phép Mario giết Pol. Hai tách ra và bỏ chạy. Coronel và Bernabe đuổi Daniel, và Acosta đi sau khi Mario. Khi hai người chạy thoát, Bernabe bị bắn và Mario bong gân mắt cá chân; Acosta chuyển tiếp mặt của Mario để cảnh sát, mà vô tình gây choáng gia đình của Mario.

Khi Coronel phát hiện ra danh tính của Mario, anh tới thăm Lolet, người với người yêu của mình, Bhoy. Lolet không nói chuyện, nhưng Coronel chuyển tiếp các thông tin về mối quan hệ của mình để Acosta, người không thành công cố gắng sử dụng nó như là đòn bẩy đối với Mario trong một cuộc thẩm vấn tù. Mario cảm thấy thất vọng và bị phản bội bởi bị bỏ rơi gia đình mình, và chuyển tiếp này để Daniel.

Coronel đối mặt Manrique tại một bài thuyết trình cải cách Đảng và giải thích rằng ông có ý định bắt giữ Pacheco, nhưng Manrique cảnh báo Coronel rằng cả hai sẽ rơi với Pacheco, như Manrique là một trong những khách hàng của Pacheco. Coronel lá trong thất vọng và quyết định tiếp tục làm việc với Acosta. Acosta nói Coronel rằng cha mình là không tham nhũng và đã bị giết chết trong khi cố gắng để vạch trần tham nhũng; Acosta mình bị giáng cho một phần của mình.

Coronel và Acosta khám phá ra rằng cha Tiu có thể cung cấp cho họ những bằng chứng mà họ cần để bắt Pacheco. Trên đường đi, Coronel bỏ Acosta đến thăm Pacheco, anh thừa nhận rằng ông đã giết chết cha Coronel của. Coronel được bí mật ghi âm cuộc nói chuyện với Pacheco trên điện thoại di động của mình. Sau khi ghi âm cuộc trò chuyện này, Coronel đi về nhà và thông báo cho vợ ông Nicky về ý định của mình để lấy xuống Pacheco, buộc tội Manrique trong quá trình này. Cô tát anh nhiều lần. người đàn ông Pacheco giết cha Tiu của.

Ngày hôm sau, Daniel vụ giết người Coronel ở phía trước của trụ sở cảnh sát, mặc dù chưa rõ lý do tại sao ông đã được nhắm mục tiêu. Giận dữ, Acosta tấn công Manrique và Pacheco chi tiết an ninh, mà kết quả trong một cuộc đọ súng ngắn cho đến khi Pacheco lệnh họ ngừng bắn. Vào ngày Mario sẽ được phát hành, ông nhận ra rằng ông không có gì ở bên ngoài, khi gia đình anh không còn muốn bất cứ điều gì để làm với anh ta. Để ở lại trong tù, ông đâm Daniel đến chết. chết Coronel được thương tiếc bởi nhiều người, bao gồm cả Nicky, và Acosta được thải ra và điều tra về tội giết người Coronel của. Mario thăm nhà của mình, giết chết Bhoy trước mặt gia đình của mình, và trả về lại nhà tù. Một Bernabe phục hồi sẽ thông qua tài Coronel và tìm thấy điện thoại di động mà Coronel sử dụng để bí mật ghi lại một cuộc trò chuyện buộc tội với Manrique và Pacheco. Bernabe yêu cầu mua điện thoại di động làm bằng chứng.