Xem Phim Cuộc Chiến Thời Trang - Cuoc chien thoi trang

Cuộc Chiến Thời Trang - Cuoc chien thoi trang

Chất Lượng:
Tập 19
Đạo diễn:
Thái Tư Bố
Diễn viên:
La Trọng Khiêm, Lý Á Nam, Lý Giai Tâm, Thái Tư Bối, Trần Hào, Trần Sơn Thông,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Cuộc Chiến Thời Trang là bộ phim truyền hình Hồng Kông về một chủ để ít được các nhà làm phim nhắc đến, một lĩnh vực thời trang ăn sâu vào các thế hệ con người.Bộ phim cũng còn là câu chuyện tình cảm của những người cùng chung đam mê,đem đến cho khán giả những cái nhìn mới mẻ về nghành thời trang.

Cuộc Chiến Thời Trang
Đó là câu chuyện của cô gái đầy nghị lực Trương Dật Ninh,một cô gái không biết gì về trào lưu thời trang, cô đã xin việc trong một công ty tạp chí thời trang Modes danh tiếng. Nhưng khi sắp ký kết hợp đồng lại bị giáo chủ trào lưu Diệp Lãng chơi một vố đau khiến cô bị đuổi việc.

Cuộc Chiến Thời Trang
Dường như oan gia ngõ hẹp, chính vì uất ức nên cô đã tìm cách chơi lại Diệp lãng,và được nhận vào công ty.
Ở nơi làm việc mới, chính khả năng đam mê công việc của cô đã khiến cho chàng trai Quốc Bang vốn là một người mẫu thất thời cảm nhận lại được niềm yêu thích công việc.Họ đã cùng làm nên những kỳ tích cho công ty.

Cuộc Chiến Thời Trang
Thế nhưng mối lương duyên của cô và anh chàng giáo chủ trào lưu vẫn chưa dừng lại ở những vố chơi nhau,họ dần nảy sinh tình cảm.
Liệu cuối cùng cô gái sẽ chọn ai giữa hai người đàn ông quan tâm chăm sóc cô mỗi ngày? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim truyền hình hấp dẫn này để biết thêm chi tiết nhé.

Cuộc Chiến Thời Trang

Từ Khoá:

  • Cuộc Chiến Thời Trang
  • phim cuoc chien thoi trang
  • xem phim cuoc chien thời trang
  • giao chu trao luu