Xem Phim Mỹ Nhân Tâm Kế 2013 - Schemes Of A Beauty

Mỹ Nhân Tâm Kế 2013 - Schemes Of A Beauty

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Ngô Cẩm Nguyên
Diễn viên:
Dương Mịch, Huỳnh Hải Băng, Lâm Diệu Khả, Lâm Tâm Như, Nghiêm Khoan, Tôn Phi Phi, Trần Kiện Phong, Tưởng Y Y, Vương Lệ Khôn,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
40/40 Tập
Năm phát hành:
2013
Giới thiệu phim

Thông Tin Phim Mỹ Nhân Tâm Kế – Schemes Of A Beauty Trọn Bộ Tập 1/2/3/4/5/6/7/8…/37/38/39/40 Tập Cuối
– Tên phim: Mỹ Nhân Tâm Kế – Schemes Of A Beauty – 美人心计 – Cung Tâm Kế
Phim cổ trang lịch sử Mỹ Nhân Tâm Kế hiện đã bắt đầu thực hiện những cảnh quay đầu tiên tại phim trường Hoành Điếm. Vào những ngày quay này, khán giả đã vô cùng sửng sốt khi đoàn làm phim thực hiện phân cảnh đám cưới của một “mỹ nam” với một người chết.
Cảnh quay đám cưới ấn tượng trong phim.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mỹ Nhân Tâm Kế 2013

Trước khi phim khởi quay, nhân vật Châu Á Phu do nam diễn viên Hà Thịnh Minh đảm nhận đã khiến cánh mày râu ngưỡng mộ khi anh được tiết lộ sẽ trở thành chồng của “đại mỹ nhân” Dương Mịch. Đâu chỉ thế, cả hai người còn có cảnh rước dâu được bật mí là rất độc đáo.

Châu Á Phu do Hà Thịnh Minh đóng…

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mỹ Nhân Tâm Kế 2013

Nhưng tại phim trường vào ngày hôm kia, tất cả khán giả đều ngỡ ngàng khi Hà Thịnh Minh mặt mày ủ rũ làm đám cưới với người đã chết. Cũng có cảnh rước dâu nhưng “thê tử” của anh ấy không được ngồi trên kiệu mà lại nằm trong quan tài. Khỏi phải hỏi ta cũng biết những khán giả có mặt tại phim trường lúc đó đã bàng hoàng như thế nào.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mỹ Nhân Tâm Kế 2013

Và Dương Mịch trong vai Tuyết Diên sẽ yêu nhau. Đại diện của đoàn làm phim cho biết, nhân vật Châu Á Phu do Hà Thịnh Minh đóng vì phạm trọng tội nên bị ban lệnh phải kết hôn với Tuyết Diên (Dương Mịch đóng), người không may qua đời trước đó. Trong cảnh phim trên, nhân vật Châu Á Phu vừa phải thể hiện nỗi buồn tột độ đối với sự ra đi của Tuyết Diên, vừa phải bày tỏ sự bất mãn đối với lệnh vua.

Hà Thịnh Minh tâm sự, “Ngày hôm nay là sinh nhật của tôi. Và tôi phải thực hiện một cảnh quay có tâm lý quá phức tạp. Thật quá khó để quay cảnh phim này”.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mỹ Nhân Tâm Kế 2013

Còn bây giờ là một thông tin thêm về dàn diễn viên của Mỹ Nhân Tâm Kế: ngoài Lâm Tâm Như, Dương Mịch, Vương Lệ Khôn, nam diễn viên Trần Kiện Phong, Huỳnh Hải Băng, nữ diễn viên Tôn Phi Phi, Hồ Hạnh Nhi cũng chính thức có tên trong bảng phân vai. Dự kiến tạo hình của các nhân vật sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mỹ Nhân Tâm Kế 2013

Nàng đã đánh cắp hổ phù lệnh bài của chồng sắp cưới , cứu Lưu Hằng thoát khỏi thành Trường An , vì vậy dẫn đến gia đình tan nát , bản thân nàng cũng bị bức vào cung làm nô tỳ . Y Phòng đã sắp đặt , mang con trai mới sinh của Vương Mỹ Nhân đổi cho Vương hậu Trương Yên – cháu ngoại của Lữ Hậu . Lữ Hậu rất thích sự thông minh của nàng , nên đã tứ hôn cho Lưu Hằng , người bị đày đi nước Đại .

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mỹ Nhân Tâm Kế 2013

Vì thương sinh thiên hạ , nàng đã đề nghị với Lưu Hằng bí mật luyện binh , mọi người xung quanh đều cho nàng là ” hồng nhan họa thủy ” , chỉ duy Lưu Hằng thủy chung tin tưởng nàng , sau này phong hậu cho Y Phòng . Phu thê cùng trải qua rất nhiều biến cố , tạo thành thiên thu đại nghiệp . Khi đã trở thành mẫu nghi thiên hạ , nàng lại cảm thấy quyền lực và tình cảm hiện có đang dần mất đi .

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mỹ Nhân Tâm Kế 2013

Nàng tìm mọi cách vãn hồi tình cảm của trượng phu , ngăn cản các nhi tử tàn sát lẫn nhau , dùng thủ pháp độc đáo của mình , hết lần này đến lần khác , hóa giải mọi nguy cơ , góp phần sáng lập một thời kỳ thịnh thế ” Văn Cảnh Chi Trị ” , tên của nàng cũng được ghi vào sử sách , được hậu nhân xưng tụng .

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mỹ Nhân Tâm Kế 2013

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mỹ Nhân Tâm Kế 2013

Mỹ Nhân Tâm Kế online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9. Download phim Mỹ Nhân Tâm Kế, tải phim mediafire, fshare, 4share. Phim Mỹ Nhân Tâm Kế tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, Tập Cuối…