Xem Phim Phụ Nữ Kiểu Mỹ - Mistress America (2015)

Phụ Nữ Kiểu Mỹ - Mistress America (2015)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Noah Baumbach
Diễn viên:
Greta Gerwig, Lola Kirke, Seth Barrish,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
84 phút
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Phim “Phụ Nữ Kiểu Mỹ” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Sinh viên năm nhất Tracy Fishko (Lola Kirke) gặp khó khăn trong việc điều chỉnh cuộc sống đại học ở Barnard. Cuối cùng, cô gặp và kết bạn với một sinh viên, Tony, và thậm chí phát triển lòng anh, nhưng khi anh bắt đầu hẹn hò với một cô gái khác tên là Nicolette, cô cảm thấy cô đơn một lần nữa. Theo lời khuyên của mẹ cô, cô liên lạc với cô là Brooke (Greta Gerwig), người cũng sống ở New York.
Tracy ngay lập tức bị cuốn hút bởi Brooke và lối sống của cô. Sau khi trải qua một đêm giông tố với cô, cô viết một câu chuyện ngắn và đưa nó lên tạp chí văn học uy tín của trường. Tracy tiếp tục dành thời gian với Brooke, người tiết lộ kế hoạch của cô cho một nhà hàng nhỏ và chiết trung được gọi là “mẹ” sau người mẹ đã chết của cô, được tài trợ bởi đối tác của cô. Tuy nhiên, khi trở về nhà một đêm, Brooke thấy mình bị khóa chặt trong căn hộ của cô và phát hiện ra rằng bạn trai cô đã rút lại sự hỗ trợ tài chính. Với những hóa đơn lớn cho nhà hàng tới hạn, Brooke thăm một nhà tâm linh với Tracy. Tracy giải thích những từ ngữ của tâm linh có nghĩa là Brooke nên yêu cầu tiền từ người bạn cũ Mimi-Claire, người mà cô ấy đã bỏ rơi sau khi Mimi-Claire lấy cắp ý tưởng về việc làm ăn và cưới chồng chưa cưới của cô.

Phụ Nữ Kiểu Mỹ

Phụ Nữ Kiểu Mỹ

Phụ Nữ Kiểu Mỹ

Phụ Nữ Kiểu Mỹ

Phụ Nữ Kiểu Mỹ

Nicolette tham gia cùng họ để đảm bảo rằng Tony và Tracy không có chuyện. Tại nhà của Mimi-Claire, Brooke và những người khác đụng vào cuốn sách của Mimi-Claire, và Brooke quảng cáo nhà hàng của mình cho Mimi-Claire, với hy vọng cô sẽ đầu tư. Mimi-Claire, người tâm sự với Tracy rằng cô đã ăn cắp ý tưởng của T-shirt của Brooke để trở nên giàu có, khẳng định rằng cô sẽ phải nói chuyện với chồng, Dylan. Khi Dylan trở về nhà, thay vì từ bỏ Brooke, anh ta yêu cầu cô ấy sắp xếp nhà hàng của cô ấy. Brooke tình cờ, nhưng Tracy, vẫn còn nhiệt tình bởi dự án, giúp cô ấy đánh nó. Dylan nói với Brooke rằng anh ta sẽ cho cô ấy tiền nhưng nhấn mạnh rằng thay vì đầu tư vào nó, anh ta sẽ trao nó cho cô ta để trang trải cho khoản nợ mà cô ta sẽ phải trả cho việc giải thể công ty. Nhìn thấy Tracey buồn bã vì điều này, Brooke cuối cùng đã từ chối tiền. Trong khi đó, Nicolette, người tin rằng Tracy và Tony đang ngủ cùng nhau, đối đầu với Tracy về câu chuyện ngắn của cô. Cả nhóm đọc nó, và Brooke trở nên xúc phạm bởi cách tàn bạo mà Tracy mô tả cô. Cô thông báo với cô rằng họ không còn muốn trở thành chị em, vì cha mẹ của họ không còn muốn kết hôn và nói với Tracy rằng cô sẽ kiện. Upset, Tracy, ngồi bên ngoài ngôi nhà, đã đánh trúng cái bong mà Tony đã làm trước đó từ một quả táo với hoa văn ban đầu của cô, hút thuốc lá mà anh ta có lẽ đã lấy trộm từ tủ đông của Dylan.
Câu chuyện của Tracy được chấp nhận bởi hội văn học có uy tín của trường đại học, và trong một thời gian cô ấy gia nhập họ. Vẫn thấy mình không thể hòa nhập, cô quyết định bắt đầu câu lạc bộ văn học của riêng mình, mời cả Tony và Nicolette đệ trình.
Tracy đi đến căn hộ cũ của Brooke và tìm thấy cô ta đóng gói đồ đạc của mình, sắp chuyển tới Los Angeles. Cô biết rằng Brooke đã có thể bù đắp các khoản nợ của cô, như Mimi-Claire đã cho cô ấy những gì mà cô ấy đã chia sẻ trong kinh doanh áo thun. Brooke cũng nói với cô ấy rằng cô ấy đã vượt qua kỳ thi SAT và rằng cô ấy đã được chấp nhận vào đại học và đang xem xét đi. Tracy mời Brooke đến ăn tối với Tạ ơn. Hai người ăn ở một nhà hàng, như bộ phim kết thúc với Tracy, như người kể chuyện, suy nghĩ: “Là một ngọn hải đăng hy vọng cho những người thấp hơn là một việc kinh doanh cô đơn.