Xem Phim Quá Khứ Khép Lại - Qua Khu Khep Lai

Quá Khứ Khép Lại - Qua Khu Khep Lai

Chất Lượng:
Tập 58
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
40 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Quá Khứ Khép Lại” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Tôi đã luôn luôn có một chỗ mềm cho khoa học viễn tưởng B-phim. Và trong khi Hồ Placid vs Anaconda lấp đầy tất cả các yêu cầu cho khủng khiếp vinh quang B-phim, nó không phải là thực sự tốt trong bất kỳ cách nào.
Mọi người thường quên rằng Lake Placid và Anaconda phim gốc là khá tốt trong một loại sinh vật rẻ tiền của con đường. Sự tấn công của phần tiếp theo bastardizing độc đáo và thú vị của họ trong những bộ phim đã xuống hạng các tiểu thể loại tinh khiết và đáng yêu bẩn thỉu niềm vui tội lỗi. Lake Placid vs Anaconda có gần như mọi ngụ ý B-bộ phim rùng rợn, chúng tôi đã mong đợi từ những bộ phim này, và nó không phải là một cách tốt.

Quá Khứ Khép Lại

Quá Khứ Khép Lại

Quá Khứ Khép Lại

Quá Khứ Khép Lại

Quá Khứ Khép Lại

Cốt truyện của bộ phim thường bị quá tóm tắt đến mức đó ghi rõ tên ở dạng câu. Lake Placid vs Anaconda có một khoa học-y tài trợ tổ chức nghiên cứu di truyền điên siêu trong khi tìm kiếm một elixir của tuổi trẻ. Tất nhiên, đó có nghĩa là họ cần một Anaconda siêu sinh con tình yêu hình thành từ giống con rắn với con cá sấu khổng lồ, do đó làm cho “con cá sấu-một-condas.” Trên đường đi các sinh vật có được lỏng lẻo và đi trên một spree giết chết, như họ thường làm, và những gì họ vấp ngã nhưng một nhóm các cô gái gần bờ hội nữ sinh khỏa thân trong cao điểm.

Lake Placid vs Anaconda có tất cả các làm ra chữ của một B-phim mà không cần bất kỳ sự tự tham chiếu và hài hước bất kính của những người tiền nhiệm thành công hơn mình, chẳng hạn như các Sharknado gần đây và Piranha 3D. Đối với một số lý do không thể giải thích, các nhà sản xuất sau bộ phim đã chọn để giảm thiểu các phim hài, và không có sự hài hước nó chỉ là ngu si đần độn.