Xem Phim Quái Xế Taxi 4 - Taxi 4 (2007)

Quái Xế Taxi 4 - Taxi 4 (2007)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Gérard Krawczyk
Diễn viên:
Bernard Farcy, Samy Naceri,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
91 phút
Năm phát hành:
2007
Giới thiệu phim

Phim “Quái Xế Taxi 4” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Năm 1998 anh chàng giao bánh pizza taxi Daniel trở thành một lái xe taxi. Một khiến các đường phố của Marseille là một nơi nguy hiểm. Emilien, một cảnh sát, đã có để làm việc chống lại ông, và sau đó với anh ta, trong việc theo đuổi của một băng nhóm cướp ngân hàng. Bộ phim này đã được tốc độ nhanh, có một yếu tố hài cao, những cảnh rượt đuổi vô cùng nhanh chóng và một câu chuyện hấp dẫn. Hai phần tiếp theo đã được thực hiện. Phần II là tốt, phần III là OK.

Quái Xế Taxi 4

Quái Xế Taxi 4

Quái Xế Taxi 4

Quái Xế Taxi 4

Quái Xế Taxi 4

Bây giờ, Daniel và Emilien trở về màn hình một lần nữa. Câu chuyện chọn lên nơi một phần III trái – cả hai đều có một con trai. Phần còn lại của câu chuyện được tiếp tục là tốt, cho nhiều nhất. Trong đó cũng có nghĩa là hầu hết các nhân vật trong bộ phim trước đó trở lại quá. Các hành động nhịp độ nhanh là có quá, nhưng không phải ở số lượng tương tự như bộ phim trước đó. Và đó là nơi sự thật đau đớn nằm. Con bò được vắt sữa rỗng – Taxi 4 là một sự xúc phạm đến bộ phim đầu tiên. Có tổng cộng khoảng 15 phút của bộ phim tài liệu có giá trị trong một này, và tất cả các phần còn lại đã được sửa lại, và bị ở đó, vật liệu cũ.

Dù sao, những câu chuyện trong ngắn hạn: nhiều cuộc phiêu lưu tại Marseille với một xe taxi nhanh và một cảnh sát chậm. Nhưng không tốt như những người trước đây, và hy vọng cuối cùng trong loạt bài này. Sự suy giảm ổn định về chất lượng sau khi đầu tiên là đau đớn đến não.

Từ Khoá:

  • phim quái xế taxi phần 4 thuyết minh
  • quai xe taxi 4
  • quái xế taxi 4 vietsub