Xem Phim Quý Ngài X - Mr. X (2015)

Quý Ngài X - Mr. X (2015)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Vikram Bhatt
Diễn viên:
Amyra Dastur, Gurmeet Choudhary, Tanmay Bhat,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
130 phút
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Phim”Quý Ngài X”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Đừng nhảy ra khỏi da của bạn để tìm thấy một loài bò sát giống như anh chàng chạm vào một cô gái xinh đẹp và chiếm được trái tim cô ấy thay vì trải qua một lịch sử ngắn gọn của đau từ phía sau của bàn tay cô. Vâng! Chúng tôi đang nói về Emraan Hashmi !!! Lưu hành mặt lòng bàn tay của bạn cho sau khi chúng tôi có rất nhiều ví dụ như vậy trong bollywood và những gì đáng thất vọng hơn nữa là họ không bao giờ bỏ cuộc. phim như mở rộng khoảng cách đáng tin cậy bằng cách mô tả những cô gái như cố ý cung cấp để thưởng thức trong hành vi xác thịt với hành động tàn bạo như vậy. Đa số sẽ đặt câu hỏi rằng nếu nó là một số loại Euthanasia pháp lý? Thậm chí bạn có thể muốn cắt cổ họng của bạn trước khi xem vịt con xấu xí như vậy có được may mắn một lần nữa, nhưng tôi tin rằng đó là USP của mình (thậm chí bạn có thể đã bí mật muốn đổi vai trò với anh ta).

Quý Ngài X

Quý Ngài X

Quý Ngài X

Quý Ngài X

Quý Ngài X

Cốt truyện: Raghu (Emraan Hashmi) một vóc dáng cảnh sát ngắn từ cảnh sát Mumbai đã được giao để bảo vệ CM. Ông đã chứng minh mình xứng đáng với nó bằng cách chấm dứt thành công một tên khủng bố đã cướp một xe buýt đường bộ, trong khi rời khỏi công việc khó khăn của khuếch tán quả bom với cô gái. Sau đó, Raghu rơi vào cái bẫy của cấp cao tham vọng của mình (Arunoday Singh), người đưa anh ta lên để giết CM. Hah! trò chơi trẻ con! Raghu hiện công việc trong nháy mắt. Bây giờ để đảm bảo việc làm sạch cao cấp (Arunoday Singh) đã phải quét sạch rỗi bằng cách giết chết E.H. khôi phục luật pháp và trật tự trở lại. (Bạn phải có nhìn thấy phần này trong -Phir BHI Dil hai Hindustani)

Những gì tôi thích về Mahesh Bhatt là cách dễ dàng, ông tát vào mặt của bất kỳ logic người ta có thể đi qua. thuốc chống bức xạ mới có thể làm cho bất cứ ai biến mất bằng cách chỉ việc ăn. Hơn nữa như thuốc đột phá khoa học đã được thử nghiệm trong một công ty bên đường với thực tế không có an ninh tại tất cả. Yeah, ghi những sách giáo khoa đã lỗi thời và tham gia các lớp học Bhatt trên Iin thay; con gái của ông đã đứng đầu IIM trong “hai nhà nước” và tôi chắc chắn hầu hết chúng ta đã thấy bộ phim đó quá. Các loại thuốc thử nghiệm đã bất cẩn vứt trong tủ lạnh đồ uống của công ty đó và đã dễ truy cập vào bất kỳ Tom, Dick hay Harry. Các bác sĩ dễ dàng vận chuyển nó ra khỏi công ty và đã khá tự tin khi cung cấp nó để Raghu, có lẽ cô ấy cũng muốn anh từ bỏ bóng ma.