Xem Phim Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện - Rogue One: A Star Wars Story (2016)

Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện - Rogue One: A Star Wars Story (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Gareth Edwards
Diễn viên:
Alan Tudyk, Ben Mendelsohn, Chung Tử Ðơn, Diego Luna, Felicity Jones, Forest Whitaker, Mads Mikkelsen, Riz Ahmed,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Jyn, Cassian, và lập trình lại Imperial Droid K-2SO đi đến Jedha, nơi Đế chế đang loại bỏ các tinh thể kyber khỏi thành phố thánh thần để gây sức mạnh cho ngôi sao chết trong khi Gerrera và những người ủng hộ ông đang tham gia vào cuộc nổi dậy vũ trang chống lại họ. Với sự trợ giúp của chiến binh tinh thần mù quáng Chirrut Îmwe và người bạn của mình là Baze Malbus, Jyn liên hệ với Gerrera, người đã giữ Rook bị giam giữ. Gerrera cho thấy cô ấy thông báo, trong đó Galen tiết lộ anh ta đã bí mật xây dựng một lỗ hổng trong Death Star và chỉ đạo họ lấy lại các sơ đồ từ một ngân hàng dữ liệu Imperial có uy tín cao trên hành tinh Scarif.

Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện

Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện

Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện

Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện

Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện

Trên Ngôi sao Death Star, Krennic ra lệnh cho một cú sút thấp từ superlaser để phá hủy thủ đô của Jedha. Jyn và nhóm của cô ấy lấy Rook và chạy trốn khỏi hành tinh, nhưng Gerrera vẫn chết vì thành phố. Grand Moff Tarkin chúc mừng Krennic trước khi sử dụng sự rò rỉ và rò rỉ an ninh của Rook như là một cái cớ để kiểm soát dự án. Rook dẫn nhóm đến cơ sở nghiên cứu Imperial của Galen trên hành tinh Eadu, nơi Cassian chọn không giết Galen. Khi Krennic ra lệnh đội của Galen giết vì gây ra sự rò rỉ an ninh, Galen thú nhận rằng anh ta chịu trách nhiệm. Nhóm nghiên cứu được thực hiện anyway. Jyn làm cho sự hiện diện của cô được biết đến trước khi các máy bay ném bom Rebel tấn công cơ sở. Galen bị thương và chết trong vòng tay của con gái, trước khi cô thoát khỏi nhóm của mình trên một chiếc tàu chở hàng của Imperial. Krennic được triệu hồi bởi Darth Vader, để trả lời cho cuộc tấn công vào Eadu. Krennic tìm kiếm sự ủng hộ của mình cho một khán giả với Hoàng đế, Vader bỏ qua nó và ra lệnh cho anh ta để đảm bảo rằng không có thêm rò rỉ về Death Star xảy ra.
Jyn đề xuất kế hoạch đánh cắp sơ đồ Death Star sử dụng hạm đội Rebel nhưng không được sự chấp thuận của Hội đồng Alliance, những người cảm thấy chiến thắng chống lại Đế quốc hiện nay là không thể. Bực bội vì sự không hành động của họ, nhóm của Jyn được hỗ trợ bởi một nhóm nhỏ các tình nguyện viên của Rebel nhằm mục đích đánh cắp dữ liệu ngân hàng. Đến Scarif qua chiếc tàu Imperial đã bị đánh cắp, mà Rook dubs “Rogue One”, một Jyn và Cassian cải trang vào căn cứ với K-2SO trong khi các Rebels khác tấn công đồn trú Imperial là một sự phân tâm. Hạm đội Rebel biết về cuộc đột kích từ các cuộc tiếp xúc của Imperial và triển khai hỗ trợ. K-2SO tự hy sinh mình để Jyn và Cassian có thể lấy dữ liệu. Îmwe bị giết sau khi kích hoạt chuyển đổi chủ để cho phép liên lạc với hạm đội Rebel. Rook đã bị giết bởi một quả lựu đạn sau khi thông báo cho hạm đội Rebel rằng nó phải tắt khiên xung quanh hành tinh để cho phép truyền các sơ đồ. Malbus chết trong trận chiến ngay sau đó. Jyn và Cassian nắm lấy sơ đồ, nhưng họ bị phục kích bởi Krennic, người đã bắn Cassian.

Krennic góc Jyn, tuyên bố chiến thắng của đế chế, nhưng Cassian, người đã sống sót, bắn và vết thương Krennic. Jyn truyền các sơ đồ cho tàu Rebel lệnh. Ngôi sao chết đi vào quỹ đạo trên đảo Scarif, nơi Tarkin sử dụng một quả tên lửa khác từ siêu anh hùng để tiêu diệt căn cứ của đế chế. Krennic bị giết ngay lập tức, trong khi Jyn và Cassian ôm nhau trên bãi biển trước khi chết trong vụ nổ.