Xem Phim Rơi Tự Do - Free Fall (2014)

Rơi Tự Do - Free Fall (2014)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Malek Akkad
Diễn viên:
D.B. Sweeney, Malcolm McDowell, Sarah Butler,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2014
Giới thiệu phim

Phim”Rơi Tự Do”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Bây giờ FRANK là một sát thủ, là có một ngày nghỉ, không chỉ ông để cho một người phụ nữ đã đánh bại anh ta lên vì vậy cô có thể trốn thoát, ông cũng nhớ cô từ khoảng 10 bãi với một khẩu súng chứa đạn dược dường như vô hạn. Jane sau đó được trong thang máy, nơi cô vẫn cho toàn bộ nửa thứ hai của bộ phim. Thang máy bị vô hiệu hóa bởi vì Ronald nhấn một nút sai vì vậy Jane đang bị mắc kẹt trong đó. Những điều biến tồi tệ hơn cho FRANK như anh nhận ra mình không thể có được với cô ấy, vì vậy hắn giết nhân viên bảo vệ và đập vỡ đầu Ronald trong với quầy bar vì anh ta được gây phiền nhiễu. Sau một phiên bắn vào Jane trong thang máy với thêm 15 viên đạn, FRANK nhớ với 14 của họ, có đúng vậy, anh vẫn không thể hit Jane thậm chí đưa khẩu súng của mình trong thang máy nơi cô chạy từ bên này sang bên kia. Cuối cùng anh quản lý để đánh bà bằng một viên đạn, tuy nhiên điều này không giết Jane, nó chỉ đơn thuần là lướt mình và ở phần cuối của bộ phim mang lại cho sức mạnh kỳ diệu của cô. FRANK hiện đang gặp khó khăn nghiêm trọng bởi vì khẩu súng của mình, trong đó có khoảng 50 viên đạn đạn cuối cùng đã chạy ra.

Rơi Tự Do

Rơi Tự Do

Rơi Tự Do

Rơi Tự Do

Rơi Tự Do

Anh nhận ra anh ta cần phải gọi trong những chuyên gia về thang máy để mở thang máy và nhận được Jane ra. Anh chàng thang máy đến, FRANK nằm với anh rằng Jane đang nói những điều điên vì bị nhốt trong thang máy đã khiến cô phát điên. Những kẻ thang tin FRANK và bắt đầu để có được cô ấy ra ngoài, sau đó ông thấy một vỏ đạn rỗng trên đỉnh của thang máy và nhận ra FRANK thực sự là một người đàn ông nghịch ngợm. Anh ta cố gắng trốn thoát nhưng FRANK có mà trực giác của sát thủ nhận ra mình trên ông, FRANK sau đó nhịp đập anh ta xuống đất và rút ra một con dao, vào thời điểm này, bạn có nghĩ rằng trò chơi của mình hơn cho các chàng thang máy nhưng vì một số lý do FRANK quyết định để dính dao vào đầu thang kẻ vai mà chỉ đơn thuần lướt ông. Một thất bại cho FRANK.

Cuối cùng bộ phim nói đến trận chiến cuối cùng cổ điển giữa thiện và ác. Jane v FRANK trên đỉnh của thang máy, nơi nào khác. Đây là nơi mà những cảnh đầu tiên tôi đã đề cập trở nên thực sự quan trọng. Frank Assassin v Jane các nhân viên văn phòng xinh đẹp mỏng. Không có nội dung đúng không? đúng? SAI RỒI.