Bộ phim “Rơi Vào Tình Yêu” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Dan-Bi (Kim Seul-Gi) là một học sinh trung học cao cấp. Cô có một khả năng đặc biệt cho phép cô để vận chuyển đến bất cứ nơi nào vào những ngày mưa. Đối với kỳ thi tuyển sinh đại học của cô, Dan-Bi không thể đối phó với áp lực và chạy đi đến một sân chơi. Mà không biết tại sao, cô đi vào một vũng nước và thấy việc mình vận chuyển đến các thời kỳ Joseon. Ở đó, cô gặp Lee Do (Yoon Doo Joon). Ông là một vị vua trẻ của thời kỳ Joseon. Lee Do là trong một tình huống khó khăn do hạn hán và sự lây lan của dịch bệnh.

Rơi Vào Tình Yêu

Rơi Vào Tình Yêu

Rơi Vào Tình Yêu

Rơi Vào Tình Yêu

Rơi Vào Tình Yêu

Nghe có vẻ thú vị, đủ: Pierce Brosnan đóng một ông trùm hãng hàng không vô tình kết bạn với các anh chàng sai, cụ thể là một trong những kẻ CNTT của mình, Patrick người trở nên bị ám ảnh với việc trở thành một phần của cuộc sống (hay đúng hơn là bị ám ảnh với việc vào con gái mình Kaitlyn), và khi mình ông cố gắng để thoát khỏi khỏi anh, anh chàng này biến ngôi nhà thông minh của họ chống lại họ, và cho họ những kinh hoàng tuyệt đối của những gì nó có nghĩa là để được trực tuyến tất cả các thời gian.

Đó là một câu chuyện mà tôi đã nhìn thấy hàng triệu lần trước, và mặc dù điều này có thể là lần đầu tiên tôi đã nhìn thấy những câu chuyện thực hiện trong thời đại của tất cả các điện thoại thông minh có một máy ảnh và tất cả mọi người trên phương tiện truyền thông xã hội (nhưng tôi chắc chắn có tồn tại một phim khác đã làm điều đó trước một này), những câu chuyện riêng của mình là có thể dự đoán và đủ giàu óc tưởng tượng rằng nó làm lu mờ khái niệm được cập nhật.

Pierce Brosnan là rất tốt trong một bộ phim thực sự xấu. Tôi không chắc chắn những gì mà thực sự có nghĩa. Thông thường khi một diễn viên là lái xe crap, nó chỉ giới thiệu những gì một người lái xe lớn các diễn viên có thể được, nhưng trong trường hợp này chiếc xe đã quá crappy để thực sự làm điều đó. Nó làm mềm mại ra cho cả hai nơi nào đó ở giữa.

Phim liên quan