Xem Phim Sa Mạc Nhuốm Máu - Desierto (2016)

Sa Mạc Nhuốm Máu - Desierto (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Jonás Cuarón
Diễn viên:
Alondra Hidalgo, Gael García Bernal, Jeffrey Dean Morgan,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
79 phút
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim”Sa Mạc Nhuốm Máu”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Những gì bắt đầu như một cuộc hành trình đầy hy vọng của người lao động nhập cư Mexico tìm kiếm để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn bằng cách vượt qua biên giới Hoa Kỳ bất hợp pháp, nhanh chóng trở thành một cuộc chiến cho sự sống còn, khi những người đàn ông và phụ nữ không vũ trang đang truy đuổi trên địa hình sa mạc của Sam, một tàn nhẫn súng-toting vigilante.

Sa Mạc Nhuốm Máu

Sa Mạc Nhuốm Máu

Sa Mạc Nhuốm Máu

Sa Mạc Nhuốm Máu

Sa Mạc Nhuốm Máu

Dựa trên sự kiện có thật, bộ phim này là một cú sốc cho hệ thống bởi vì những gì nó thể hiện đã được tỉ mỉ che đậy trong hơn 40 năm. Bộ phim nêu bật một trong những vai trò quan trọng nhất từng được đóng bởi các lực lượng Quốc phòng Ailen như canh giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Lạ hơn nữa cho “trận chiến trinh tiết và sự thiếu kinh nghiệm của quân đội Ireland, các mối đe dọa đáng sợ và con số áp đảo của cứng cũ forign Legion Pháp và lính đánh thuê châu Phi đó để bảo vệ lợi ích của các công ty khai thác mỏ quốc tế mạnh mẽ. Superbly đóng bởi một hầu như chưa biết diễn viên, gắn kết căng thẳng từ lúc quân thấy mình billeted trong uranium giàu mỏ Katanga tiền đồn của Jadotville, ở tỉnh Kinshasa trong mông phía nam của Cộng hòa non trẻ của Congo.

Trong nền Chiến tranh Lạnh là nguy hiểm nhất của nó như là phương Tây, Đông khối chính trị tư thế giữa nổi lên Liên Hợp Quốc đang cố gắng để xây dựng uy tín của mình trên trường quốc tế. Cuộc nội chiến tại nhà cung cấp chiến lược quan trọng này đến vũ khí hạt nhân là cuộc đua đến đỉnh điểm, và một nhà ngoại giao Ireland Conor Cruise O’Brien (Mark Strong) được gửi tới Katanga để xử lý các tình huống thay mặt cho Liên Hiệp Quốc. Nó là không thể hiểu được làm thế nào huy Ailen (Jamie Dornan) phụ trách trên mặt đất có thể được dự kiến ​​sẽ giữ hòa bình và giữ diện tích được giao cho quân đội Ailen kém trang bị. Trong khi căng thẳng gắn kết tại địa phương, cọc cao và điệu chính trị diễn ra trong nền kéo dài sự căng thẳng phổ biến hơn nữa. Tôi vẫn đang véo bản thân mình khi nhận ra rằng tất cả điều này đã xảy ra trong cuộc đời của tôi và không bao giờ biết một điều về nó cho đến khi xem, bộ phim này chính tả ràng buộc căng đầy drama.This hành động ồ ạt tác động vào sẽ là đáng xem lại, nếu chỉ để tập trung thời gian tiếp theo cho bộ phim chính nó mà không mất tập trung hoặc cú sốc ban đầu của sự kiện lịch sử diễn ra miêu tả.