Xem Phim Săn Lùng - Big Game (2014)

Săn Lùng - Big Game (2014)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Jalmari Helander
Diễn viên:
Onni Tommila, Ray Stevenson, Samuel L. Jackson,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2014
Giới thiệu phim

Phim”Săn Lùng”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Một câu chuyện vô lý về tiết kiệm tuổi mười ba năm Tổng thống của Hoa Kỳ. Đã kiểm tra. cảnh hành động không thể tin có tính năng máy bay nổ và nhân vật chính chống đạn. Đã kiểm tra. nhân vật phản diện chiều Là Một người không có sự xấu hổ thốt ra cuộc đối thoại đúng mốt. Đã kiểm tra. Ném Samuel L. Jackson vào hỗn hợp và xin chúc mừng, bạn có Big Game.

Săn Lùng

Săn Lùng

Săn Lùng

Săn Lùng

Săn Lùng

Đặt ở Phần Lan, Big Trò chơi bắt đầu bằng cách giới thiệu cho khán giả trẻ Oskari (Onni Tommila) và các truyền thống của cộng đồng nhỏ của mình. Chỉ một ngày trước sinh nhật lần thứ mười ba của ông, Oskari dấn thân vào một coming-of- truyền thống lâu đời mà yêu cầu anh ta để tồn và săn một mình trong hoang lạnh của Lapland Phần Lan. Là con trai của một người thợ săn mang về một con gấu trong truyền thống săn bắn cùng, Oskari có đôi giày lớn để điền vào để chứng minh giá trị của mình.

Trong khi đó, trong bầu trời, máy bay chở Tổng thống thuộc Hoa Kỳ Moore (Samuel L. Jackson) đang chịu các cuộc tấn công tên lửa. Buộc vào một pod sơ tán khẩn cấp bằng tin cậy mật vụ Agent Morris (Ray Stevenson), Moore thấy mình bay vút xuống phong cảnh nước ngoài của vùng hoang dã của Phần Lan. May mắn cho Moore, pod của ông được phát hiện bởi Oskari, người sẽ xảy ra là thuận tiện trong vùng lân cận hạ cánh của mình. Không biết với Moore tuy nhiên, là Morris đã đi rogue và đang âm mưu với hazar (Mehmet Kurtulus), một cong khủng bố tâm thần về săn Moore như trò chơi.

Từ Khoá:

  • xem phim cuộc chơi lớn big game