Noona và Toomtam sẽ "yêu nhau lần nữa" qua bộ phim "Sao sáng rọi bầu trời" (Dao Jarat Fah) thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của Thái Lan.

Sao sáng rọi bầu trời

Noona  Nuengtida Sophon, cô ca sĩ, diễn viên Thái Lan sinh năm 1992 này bắt đầu được khán giả Việt biết đến qua bộ phim Hello Stranger (2010) - phim nội địa đạt doanh thu cao nhất năm 2010 của Thái Lan. Noona vốn tiến vào làng giải trí Thái Lan với vai trò là một diễn viên nhí. Vai diễn đầu tiên của cô là một vai phụ trong vở kịch Ghoul (ผiฟ), khi Noona chỉ mới 6 tuổi, dù chỉ diễn có một phân cảnh và nói duy nhất một câu thoại "I played well", nhưng với khả năng diễn xuất thiên bẩm và sự nhập tâm sâu sắc, vở kịch đã trở thành bước đệm tạo cơ hội cho cô được biểu diễn ở nhiều vở kịch sau, đặc biệt là các vở do đài Pure Evil Channel 3 sản xuất. Năm 12 tuổi, Noona tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc của KPN Junior Award (2004) và đạt giải quán quân nhờ chất giọng ngọt ngào, êm dịu và cao vút, sau đó cô được tặng một khóa học Voice Training dành cho người thắng cuộc. Sau cuộc thi này, Noona bắt đầu nhận được nhiều lời mời biểu diễn trên các sân khấu âm nhạc và kịch lớn. Giọng hát hay, khả năng diễn xuất tự nhiên chính là những lí do mà Noona được chọn đóng chính trong bộ phim về chủ đề Mor Lam lần này.

Sao sáng rọi bầu trời

Và phối hợp cùng Noona là Toomtam. Những khán giả quen thuộc của phim Thái chắc hẳn không thể không biết đến tên tuổi của Toomtam. Anh chính là người đã giành giải nhất cuộc thi The Star mùa thứ 7 (2011). Năm 2011, Toomtam tham gia nhạc kịch 4 Paen Din và nhận được nhiều lời khen về khả năng diễn xuất.

Phim là lần hợp tác thứ 2 của Noona và Toomtam sau Reun Roy Rak (2016), đồng thời đánh dấu lần thứ 2 Noona tham gia đóng phim về chủ đề Mor Lam. Đầu 2017, bộ phim Nữ hoàng Mor Lam do Noona đóng chính được chiếu trên đài One đã đạt được mức rating khá tốt và đây cũng là một trong những lí do xúc tiến cho đài One sản xuất bộ phim này.

Sao sáng rọi bầu trời

Nội dung phim xoay quanh sự đối đầu của hai đoàn Mor Lam (một thể loại âm nhạc vùng Đông Bắc Thái Lan) và câu chuyện tình yêu giữa hai con người thuộc hai phía đối nghịch bắt đầu. Họ sẽ vượt qua hận thù như thế nào để bảo vệ tình yêu hay buông xuôi cho một cái kết đắng như chuyện tình Romeo - Juliet?

Những hình ảnh hậu trường của bộ phim vừa mới được tung ra "tình như cái bình" đủ khiến fan của cặp đôi sung sướng về độ đẹp đôi của cả hai. Hãy xem phim để "đẩy thuyền" cho Noona và Toomtam nào!  

Phim liên quan