Xem Phim Siêu Anh Hùng Luke Cage - Marvel's Luke Cage

Siêu Anh Hùng Luke Cage - Marvel's Luke Cage

Chất Lượng:
Tập Cuối - Trọn Bộ
Đạo diễn:
Dan Mintz
Diễn viên:
Darius Kaleb, Erik LaRay Harvey, Frank Whaley, Frankie Faison, Mahershala Ali, Mike Colter, Simone Missick,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
13 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim Siêu Anh Hùng Luke Cage vietsub phim Mỹ (Trọn Bộ Tập Cuối full hd phim sieu anh hung luke cage) Các câu chuyện, như bạn thường mong đợi, có rất nhiều sự lãng mạn, mà được thực hiện khá tốt. Sự lãng mạn trong Shigatsu, rất chân thành ở lần và cũng rất vui vẻ tại những thời điểm khác. Câu chuyện cố gắng duy trì một sự cân bằng hoàn hảo của bộ phim hài lãng mạn và thực tế, mà không làm việc, hầu hết thời gian.

Siêu Anh Hùng Luke Cage

Siêu Anh Hùng Luke Cage

Siêu Anh Hùng Luke Cage

Siêu Anh Hùng Luke Cage

Siêu Anh Hùng Luke Cage

Siêu Anh Hùng Luke Cage

Thật không may, chương trình này cũng là một bộ phim tình cảm, đó là phần xấu. Bộ phim truyền hình trong chương trình này dường như có nhiều người rơi nước mắt, nhưng, tôi có một thời gian khó tin đó. Chương trình cố gắng cách quá khó để làm cho bạn cảm thấy một số “cảm thấy”, và khá nhiều thuốc nhỏ bằng phẳng trên mặt. Chương trình không ngừng cố gắng để đẩy bộ phim của mình trong khuôn mặt của bạn, từ tập 13 trở đi, và nó được gây phiền nhiễu ở lần. Trước khi tập 13, nó vẫn có một số khoảnh khắc ấn tượng, nhưng những người đã được thực hiện tốt hơn nhiều, cho thấy nỗi sợ hãi bên trong Kousei của.

Như tôi đã đề cập trước đây, chương trình được lấp đầy với bộ phim hài, lãng mạn, và bây giờ, bộ phim truyền hình. Khi bạn nhưng tất cả những máy xay sinh tố làm những gì bạn nhận được? Vâng, nếu máy xay sinh tố là một tốt nhất, sau đó bạn có thể nhận được một cái gì đó tuyệt vời. Nhưng điều này không phải là một máy xay sinh tố tốt. Thay vì những gì chúng tôi đã nhận được một thức uống với một bề ngoài xinh đẹp, nhưng một dư vị xấu.

Kể từ Shigatsu nghĩ đó là một bộ phim truyền hình, nhưng cũng cố gắng dành thời gian cho bộ phim hài và lãng mạn, chúng tôi có được những cảnh đau đớn đột ngột của bộ phim tình cảm, theo sát bộ phim hài, trong đó không phù hợp ở tất cả.

Một thứ hai chúng ta có thể nhìn thấy một người chết, và người kia chúng ta thấy Kousei sắp bị đuổi bởi “không-bạn gái” của mình, Tsubaki.

Phát biểu trong đó, các khía cạnh lãng mạn không phải là hoàn hảo cả. Một nơi nào đó trong thời gian mà chương trình đã cố gắng để tìm thấy những gì thể loại nó thuộc về, chúng tôi đã nhận một tình yêu-tam giác. Bây giờ, nó thực sự không phải là xấu như tôi làm cho âm thanh, nhưng nó vẫn là một lời sáo rỗng chút ở lần. Boy A yêu cô gái A, cô gái A yêu B Boy, Girl B yêu Boy A, và B Boy không thèm đếm xỉa gì.