Phim”Siêu Nhân Chuồn Chuồn”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Nếu “Superhero Movie” mang đến cho bạn cùng ham chơi, tội-niềm vui cảm giác như “Airplane!” và “Naked Gun” phim ảnh, đó là không có tai nạn. Một số nhân những phim ‘- người cũng đã tham gia vào hai phần tiếp theo “Scary Movie” thấp hơn – hiển thị ở đây. (Đó là những nhà văn-đạo diễn Craig Mazin, người hạnh phúc đã đi một chặng đường dài từ năm 1997 không đáy “Rocketman.”)

Siêu Nhân Chuồn Chuồn

Siêu Nhân Chuồn Chuồn

Siêu Nhân Chuồn Chuồn

Siêu Nhân Chuồn Chuồn

Siêu Nhân Chuồn Chuồn

Tiêu đề của bộ phim nói lên tất cả. Đó là một bộ phim hài mà phải mất một hit nổi tiếng (trong trường hợp này, “Spider-Man”), biến nó từ trong ra ngoài, và sử dụng nó như là một clothesline cho gags. Trong phiên bản parody này, Nerdy Rick Riker (Drake Bell đáng yêu của “Drake and Josh” trên truyền hình cáp của) bị cắn bởi một con chuồn chuồn đột biến, biến anh thành … tốt, có nhiều phán đoán. Trong khi đó, một nhà khoa học cũng như các ý nghĩa (Chris McDonald) biến khó chịu khi thí nghiệm của ông lại gây phản tác và ông thấy ông phải sap sống máu của người khác để giữ cho mình còn sống.

Như là điển hình của nhại như vậy, cách tiếp cận của bộ phim cũng tinh tế như một khẩu súng Spitball. Một số các gags đều tuyệt vời, và một số là groaners. Nhưng tất cả chúng bắn với tốc độ nhanh như vậy mà sau một thời gian, bạn không có sự lựa chọn nhưng để cho vào dại. Các nhân vật như vịt quay-gallery chờ đợi để có parody vận động vào họ. Tốt nhất của bó là có ý tốt nhưng chú gàn và dì (kỳ thú vị do Leslie Nielsen và Marion Ross “Happy Days ‘”) của Rick. Các đáng thương nhất là cất cánh trên tàn tật thiên tài Stephen Hawking, người dường như để đẩy nút xấu hương vị Mazin của hơn và hơn nauseum quảng cáo.

Phim liên quan