Xem Phim Sói Già Phố Wall - The Wolf Of Wall Street

Sói Già Phố Wall - The Wolf Of Wall Street

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Martin Scorsese
Diễn viên:
Jonah hill, Leonardo DiCaprio, Margot Robbie,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
180 phút
Năm phát hành:
2014
Giới thiệu phim

Bộ phim Sói Già Phố Wall thuyết minh VietSub Full HD. Năm 1987, Jordan Belfort (Leonardo DiCaprio) thu mua một công việc như một môi giới chứng khoán Wall Street cho LF Rothschild, tuyển dụng theo Mark Hanna (Matthew McConaughey), người nhanh chóng lôi kéo anh ấy với người khác giới và các loại thuốc sử dụng nhiên liệu văn hóa môi giới chứng khoán và dạy ông rằng một môi giới chứng khoán chỉ công việc là để kiếm tiền cho mình. Jordan sớm thấy sự nghiệp của mình chấm dứt sau thứ Hai đen tối, và có một công việc tại một công ty môi giới phòng nồi hơi ở Long Island chuyên về cổ phiếu penny. Nhờ phong cách bày tích cực của mình và hoa hồng cao, Jordan làm cho một tài sản nhỏ.

Jordan kết bạn với hàng xóm căn hộ của mình Donnie Azoff (Jonah Hill), và hai người tìm thấy công ty của riêng mình. Họ tuyển dụng cha mẹ kế toán của Jordan cũng như một số bạn bè của Jordan, người Jordan đào tạo trong nghệ thuật của “khó bán”. Các phương pháp cơ bản của công ty là một máy bơm và bãi scam. Để chiếc áo choàng này, Jordan cung cấp cho các công ty tên đáng kính của “Stratton Oakmont”. Sau một Exposé trong tạp chí Forbes, hàng trăm tài chính trẻ đầy tham vọng kéo đến công ty của ông.

Jordan trở nên vô cùng thành công, và trượt vào một lối sống suy đồi của gái mại dâm và ma túy. Ông có quan hệ với một phụ nữ tên là Naomi LaPaglia (Margot Robbie). Khi vợ Teresa (Cristin Milioti) phát hiện ra, họ ly dị và ông kết hôn Naomi, sớm có một đứa con gái, Skylar. Trong khi đó, Ủy ban chứng khoán Mỹ và FBI bắt đầu điều tra Stratton Oakmont.

Jordan bất hợp pháp làm cho 22 triệu $ trong ba giờ sau khi đảm bảo IPO của Steve Madden (Jake Hoffman). Điều này mang đến cho anh và công ty của ông đến sự chú ý của FBI, chủ yếu là đại lý Patrick Denham (Kyle Chandler). Để giấu tiền bất hợp pháp của mình, Jordan mở một tài khoản ngân hàng Thụy Sĩ với chủ ngân hàng tham nhũng Jean-Jacques Saurel (Jean Dujardin) trong tên của cô Naomi của Emma (Joanna Lumley), là công dân Anh và do đó ngoài tầm với của chính quyền Mỹ. Ông sử dụng vợ và trong pháp luật của người bạn của mình Brad Bodnick (Jon Bernthal), người có hộ chiếu châu Âu, để buôn lậu tiền mặt vào Thụy Sĩ.

Chân Tử được vào một cuộc ẩu đả nào với Brad, và trong khi Chân Tử trốn thoát, Brad bị bắt giữ. Jordan cũng học được từ điều tra viên tư nhân của mình (Bo Dietl) rằng FBI đang nghe lén điện thoại của mình. Lo sợ cho con trai mình, cha của Jordan (Rob Reiner) khuyên anh rời Stratton Oakmont và nằm thấp trong khi luật sư của Jordan (Jon Favreau) thương lượng một thỏa thuận để giữ anh ta ra khỏi nhà tù. Jordan, tuy nhiên, không thể chịu nổi khi bỏ thuốc lá, và nói mình vào ở trong giữa bài phát biểu chia tay của mình.

Jordan, Donnie và vợ của họ đang ở trên một chuyến đi du thuyền tới Italia khi họ biết rằng dì Emma đã qua đời vì một cơn đau tim. Jordan quyết định đi du lịch đến Thụy Sĩ ngay lập tức để giải quyết các tài khoản ngân hàng. Để vượt qua kiểm soát biên giới, ông buộc đội trưởng du thuyền của mình để đi thuyền đến Monaco, và con tàu đang bị lật trong một cơn bão. Sau khi giải cứu của họ, chiếc máy bay được gửi để đưa họ đến Geneva bị phá hủy khi một con mòng biển bay vào động cơ. Jordan mất này như một dấu hiệu từ Thiên Chúa và quyết định tỉnh táo lên.

Hai năm sau đó, FBI bắt giữ Jordan vì Saurel, bị bắt tại Florida trên một khoản phí không liên quan, đã thông báo về Jordan. Kể từ khi các bằng chứng chống lại ông là áp đảo, Jordan đồng ý để thu thập bằng chứng về các đồng nghiệp của mình để đổi lấy khoan hồng.

Chán ngấy với lối sống của Jordan, Naomi nói với Jordan cô ly dị anh ta và muốn giam giữ toàn của con cái họ. Jordan mất trí và cố gắng để chạy ra với Skylar trong xe của mình, nhưng cuối cùng lại đâm ở lối vào.

Sáng hôm sau, Jordan đeo một sợi dây để làm việc. Jordan phiếu Donnie một lưu ý cảnh báo ông về dây. FBI phát hiện ra những ghi chú, và Jordan bị bắt vì vi phạm thỏa thuận hợp tác của ông. FBI cuộc tấn công và tắt máy Stratton Oakmont.

Mặc dù có một sự vi phạm này, Jordan nhận giảm án cho lời khai của ông và phục vụ ba năm trong một nhà tù

Từ Khoá:

  • sói già phố wall thuyết minh
  • soi gia pho wall fullhd