Xem Phim Stan Chống Quỷ Dữ - Stan Against Evil First Season

Stan Chống Quỷ Dữ - Stan Against Evil First Season

Chất Lượng:
Tập 8
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Janet Varney, John C. McGinley,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim Stan Chống Quỷ Dữ Vietsub (Trọn Bộ Tập Cuối phim stan chong quy du Phim Mỹ) Đây là nơi Shigatsu thực sự thất bại. Nó không phải là không có bất kỳ phát triển nhân vật, nhưng nhân vật nào đó, những người cần phát triển, đã không nhận được bất kỳ. Tôi sẽ bắt đầu với những điều tốt.

Stan Chống Quỷ Dữ

Stan Chống Quỷ Dữ

Stan Chống Quỷ Dữ

Stan Chống Quỷ Dữ

Stan Chống Quỷ Dữ

Phim Stan Chống Quỷ Dữ Kousei: Anh ấy có lẽ là nhân vật được phát triển tốt nhất trong suốt toàn bộ chương trình. Sau khi gặp Kaori, ông bắt đầu để lấy lại ý chí của mình để chơi nhạc, và bắt đầu để vượt qua nỗi sợ của mình. Nhiều nhân vật khác, bao gồm cả Kaori, đóng vai trò như lá trong sự phát triển của mình, giống như bạn bè của mình, giáo viên, các đối thủ của mình, và thậm chí cả học trò của mình. phát triển của ông là một trong đó có sự tập trung nhất trong toàn bộ câu chuyện, nhưng có lẽ thậm chí quá nhiều.

Kaori: Đây là nơi tôi cảm thấy rằng các nhân vật thất bại. Vì tôi không thể nói quá nhiều về Kaori không spoilers, tôi sẽ là cẩn thận càng tốt để tránh làm hư bất cứ điều gì. Kaori có lẽ là nhân vật có tiềm năng nhất để phát triển, nhưng thay vào đó, nó được sử dụng như một thiết bị cốt truyện đơn thuần. Một cái gì đó chỉ đơn giản là có mặt để giúp Kousei phát triển. Trong khi tôi đã phát triển khen ngợi Kousei, nó không phải là giá trị hy sinh sự phát triển của một nhân vật khác có thể đã phát triển thành nhiều hơn nữa. Trong thực tế, cô ấy có lẽ là nhân vật người tôi yêu thương nhất trong toàn bộ chương trình, vì vậy tôi đã vô cùng thất vọng khi thấy cô có được ngồi ngoài như một thiết bị âm mưu với không có chiều sâu ở tất cả.

Tsubaki: Cô ấy là nữ chính dẫn khác, và người yêu khác của Kousei. Nói cách khác cô gái B. Cô cũng đóng một vai trò lớn trong sự phát triển của Kousei, nhưng ở đây, không giống như Kaori, cô cũng có một số phát triển. Trong khi cô đã không nhận được rất nhiều phát triển, cô vẫn là nhân vật thứ hai hầu hết các phát triển trong chương trình, đó là một bước đi đúng hướng.

Các nhân vật khác: Hầu hết các nhân vật khác chỉ coi là nhân vật phụ, nhưng một số trong số họ đang phát triển. Trong thực tế các đối thủ Kousei và học trò của mình, tất cả có được một số phát triển, đó là tốt đẹp để xem.