Xem Phim Sự Hồi Sinh Chí Mạng - Trí Mệnh Phục Hoạt

Sự Hồi Sinh Chí Mạng - Trí Mệnh Phục Hoạt

Chất Lượng:
Tập Cuối
Đạo diễn:
Lâm Chi Hoa
Diễn viên:
Chu Thần Lệ, cổ Minh Hoa, Hà Nhạn Thi, Huỳnh Đức Bân, Quách Tấn An, Trương Quốc Cường, Vạn Ỷ Văn, Vương Hạo Tín,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
28 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Sự Hồi Sinh Chí Mạng” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim hình sự của Hồng Kông sản xuất, với sự diễn xuất gây cấn và hồi hộp của các diễn viên nổi tiếng đang được yeu thích như: Quách Tấn An, Huỳnh Đức Bân, Vạn Ỷ Văn, Vương Hạo Tín, Chu Thần Lệ, Tạ Tuyết Tâm, Hà Nhạn Thi, Tăng Vĩ Quyền. Xoay quanh bộ phim noi về chàng trai bị bắt cóc sau 10 năm không tìm thấy nên tòa án tuyên bố anh mất tích.

Sự Hồi Sinh Chí Mạng

Sự Hồi Sinh Chí Mạng

Sự Hồi Sinh Chí Mạng

Sự Hồi Sinh Chí Mạng

Sự Hồi Sinh Chí Mạng

Phim”Sự Hồi Sinh Chí Mạng” Quách Tấn An mất tích 10 năm, tòa án tuyên bố là anh đã chết, tài sản của anh cũng bị phân chia, trên mặt pháp luật, anh đã là một người chết, nên cuộc hôn nhân của anh và vợ là Vạn Ỷ Văn cũng hết hiệu lực. Sau khi anh trốn thoát từ Việt Nam, ngay cả chứng minh nhân dân cũng không có, nhưng anh có thể thông qua một trình tự nhất định lấy lại thân phận của mình. Tuy nhiên, tài sản thì không thể thu hồi, người vợ đã kết hôn với người khác cũng không thể đòi lại. Vốn dĩ khi trở về anh muốn giành lại tất cả những gì thuộc về mình, song cuối cùng anh phát hiện như vậy là không đúng, có rất nhiều thứ, mất đi chính là đã mất đi, sự thật này khiến anh bắt đầu suy nghĩ, “sống lại” như thế nào mới là chân chính
Sau khi bị bắt cóc, anh bị giam giữ ở một nhà tù ngầm của băng nhóm xã hội đen Việt Nam. Cuối cùng kẻ trông giữ anh cũng chết, để sinh tồn, anh phải dựa vào chính mình tiếp tục sống. Từ trước đến nay, Quách Tấn An luôn cho rằng mình bị bắt cóc chỉ là một tai nạn, nhưng anh dần dần phát hiện thì ra việc này không phải là một tai nạn mà do có người cố tình sắp xếp, khi biết được sự thật này anh bắt đầu trả thù.

Từ Khoá:

  • su hoi sinh chi mang
  • chi mang phuc thu