"Sức hút tình yêu nàng Lọ Lem" sẽ là món ăn "sơn hào hải vị" mà những mọt phim của dòng phim lãng mạn, mộng mơ không thể bỏ qua. Tại sao ư? Cùng theo dõi bài viết để biết thêm nhé!

Cuộc hội ngộ của cặp đôi diễn viên đang được săn đón nhất hiện nay

sức hút tình yêu nàng lọ lem Trong làng giải trí xứ Chùa Vàng, có rất nhiều nam diễn viên điển trai chiếm trái tim của bao chị em phụ  nữ. Tuy nhiên, Alek Theeradeth lại gây ấn tượng với khán giả khó phai màn ảnh nhờ má lúm đồng tiền "đáng đồng tiền bát gạo" trên khuôn mặt cùng chiều cao 1m82. sức hút tình yêu nàng lọ lem Đóng cặp cùng sao nam có lún đồng tiền "duyên chết người" này là nữ diễn viên có khuôn mặt xinh xắn pha trộn hai dòng máu Thái - Ý: Preem Ranida. Cô nàng cao tận 1m70 và có sở trường ballet. Preem được giới trẻ Thái Lan rất yêu thích và được lăng xê nhiệt tình thời gian gần đây.

Sự kết hợp hoàn hảo của Alek Theeradeth và Preem Ranida trong "Sức hút tình yêu nàng lọ lem

sức hút tình yêu nàng lọ lem Phim kể về chuyện tình của Alek Teeradeth trong vai nhà kinh doanh trẻ tuổi Puri và Preem Ranida trong vai cô nàng có niềm đam mê thiết kế giày Preem. Trong 15 ngày đóng vai cô tiểu thư nhà giàu, Preem gặp gỡ quen biết Puri nhưng hiểu lầm anh là dân nhà nghèo. Sự hoán đổi địa vị giàu nghèo của Preem và Puri đã gây ra nhiều tình huống cười ra nước mắt. Với diễn xuất ăn ý của cặp đôi, Preem đã hóa thân xuất sắc thành cô nàng Preem nhà nghèo thì cố tỏ ra sang chảnh trước Puri. Chàng Puri bắt đầu nảy sinh những rung động với cô nàng "tiểu thư hờ" một cách nhanh chóng. Nếu trong chuyện cổ tích "Lọ lem", hoàng tử sẽ sống bên nàng Lọ Lem trọn đời thì liệu chuyện tình cổ tích giữa Preem và Puri sẽ đi đến đâu khi thời hạn 15 ngày kết thúc? Bạn muốn một cái kết đẹp hay một kết thúc mở? Cùng đón xem bộ phim này để biết thêm chi tiết?  

Phim liên quan