Xem Phim Sui Gia Đại Chiến 2 - Clash Of The Families 2 | Enemies In Law 2 (2015)

Sui Gia Đại Chiến 2 - Clash Of The Families 2 | Enemies In Law 2 (2015)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Kim Jin Young
Diễn viên:
Hong Jong Hyun, Jin Se Yeon, Kim Soo Mi, Shin Jung Geun,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Phim Sui Gia Đại Chiến 2 Hàn Quốc (2015) Công viên Yeong Hee là một cựu vận động viên đấu kiếm quốc gia và hiện đang là một thám tử trong các bộ phận chất ma tuý. Cô cũng xuất thân từ một gia đình của cảnh sát, từ cô sắp nghỉ hưu cha để anh chị em, vợ hoặc chồng của họ. Han Chul Soo là con trai duy nhất của hai tên tội phạm khét tiếng; cha ông đánh cắp vật văn hóa trong khi mẹ của ông chuyên làm giả tài liệu.

Sui Gia Đại Chiến 2

Sui Gia Đại Chiến 2

Sui Gia Đại Chiến 2

Sui Gia Đại Chiến 2

Sui Gia Đại Chiến 2

Phim Sui Gia Đại Chiến 2 Chul Soo và Yeong Hee rơi vào tình yêu, nhưng khi hai vợ chồng đã tuyên bố ý định của họ để có được kết hôn, cả hai gia đình chấp thuận. Để xoa dịu cha Yeong Hee, Chul Soo hứa hẹn rằng ông sẽ vượt qua kỳ thi sỹ quan cảnh sát và trở thành một thám tử như cô ấy. Ông dành bảy năm sau đó nghiên cứu và chuẩn bị cho kỳ thi, với Yeong Hee bên cạnh anh bạn gái như hỗ trợ.
Khi ngày thi gần kề, cha mẹ Chul Soo dụng các biện pháp tuyệt vọng để phá hoại đám cưới và tương lai của mình trong lực lượng cảnh sát. Trong khi đó, Yeong Hee và gia đình cô được sắp xếp để điều tra một vụ giết người hàng loạt, và sử dụng chuyên môn của cha mẹ, Chul Soo giúp với các trường hợp.