Xem Phim Tâm Lý Tội Phạm 2 - Psychological Crime 2

Tâm Lý Tội Phạm 2 - Psychological Crime 2

Chất Lượng:
Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Trần Nhược Hiền,
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
25 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Tâm Lý Tội Phạm 2” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Nhiều câu chuyện, đặc biệt là trong thể loại fantasy, tính năng một hoặc nhiều đối tượng với một số điện năng lớn. Thường thì những gì ổ đĩa cốt truyện là nhu cầu của người hùng để tìm đối tượng và sử dụng nó cho tốt, trước khi các nhân vật phản diện có thể sử dụng nó cho cái ác, hoặc nếu đối tượng đã bị phá vỡ bởi các nhân vật phản diện, để lấy mỗi phần phải được thu thập từ các nhân vật phản diện để khôi phục lại nó, hoặc, nếu các đối tượng chính nó là điều xấu, để tiêu diệt nó. Trong một số trường hợp phá hủy các đối tượng sẽ dẫn đến sự hủy diệt của các nhân vật phản diện. Trong loạt phim Indiana Jones, Jones luôn là trên hunt cho một số vật bí ẩn. Trong Raiders of the Lost Ark, ông đang cố gắng để lấy Ark của Công ước; Indiana Jones và cuộc Thập tự chinh cuối, Jones là một tìm kiếm Chén Thánh. thiết bị âm mưu này ngày trở lại vào thời trung cổ Arabian Nights câu chuyện của “The City of Brass,” trong đó một nhóm các du khách trên một chuyến thám hiểm khảo cổ học cuộc hành trình qua sa mạc Sahara để tìm thấy một tàu đồng mà Solomon từng được sử dụng để bẫy một jinn.

Tâm Lý Tội Phạm 2

Tâm Lý Tội Phạm 2

Tâm Lý Tội Phạm 2

Tâm Lý Tội Phạm 2

Tâm Lý Tội Phạm 2

Một số cuốn sách trong bộ truyện Harry Potter định hướng xung quanh một đối tượng nhất định. Trong Harry Potter và Hòn đá Triết gia, Harry tin rằng có một hòn đá phép thuật trong trường Hogwarts với quyền hạn đặc biệt. Chúa tể Voldemort cần đá này mang lại cơ thể của mình, và Harry trông cho viên đá đầu tiên để ngăn chặn sự trở lại của Voldemort.

The One Ring từ tiểu thuyết của J. R. R. Tolkien, The Lord of the Rings đã được dán nhãn là thiết bị cốt truyện, kể từ khi nhận nhiệm vụ tiêu diệt nó khiến toàn bộ cốt truyện của tiểu thuyết. Tuy nhiên, khi Nick Lowe đặt nó: “Tolkien, trên toàn bộ, được đi với cách lừa bằng cách giảm thiểu sự tùy tiện của lô-sức mạnh của chiếc nhẫn và đặt căng thẳng hơn bắt chước ông trên đường khuôn sức mạnh của chiếc nhẫn đặc tính của chủ nhân của nó và ngược lại

Từ Khoá:

  • tâm lý tội phạm 2