Phim “Tần Số Bí Ẩn (Phần 1)” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Trong năm 2016, NYPD Thám Raimy Sullivan phát hiện ra rằng cô có thể nói chuyện với người cha quá cố của mình Frank Sullivan vào năm 1996 thông qua đài phát thanh ham cũ của mình. nỗ lực của mình để cứu cuộc sống của mình kích hoạt các “hiệu ứng cánh bướm”, thay đổi hiện theo những cách bất ngờ. Để khắc phục những thiệt hại, cô phải làm việc với cha cô qua thời gian để giải quyết một thập kỷ tuổi vụ án giết người.

Tần Số Bí Ẩn (Phần 1)

Tần Số Bí Ẩn (Phần 1)

Tần Số Bí Ẩn (Phần 1)

Tần Số Bí Ẩn (Phần 1)

Tần Số Bí Ẩn (Phần 1)

Một thám tử NYPD người cảm nghiệm một hiện tượng thời tiết bất thường, cho phép cô để giao tiếp với người cha quá cố của mình thông qua các đài phát thanh truyền. [3] Sinh ra và lớn lên ở Queens, Raimy đang đồn trú tại phường 21 (phường cùng cha cô đã làm việc ra của năm 1996) và đã được kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2008. Sau khi thay đổi thời gian, Raimy có vẻ là người duy nhất thông báo hoặc nhớ cả hai lần. Bây giờ, cô và Frank làm việc theo thời gian để giải quyết những vụ giết người Nightingale trước khi mẹ cô có thể trở thành nạn nhân tiếp theo của kẻ sát nhân.

cha Raimy và một thám tử NYPD vào năm 1996. Ông đã bị giết chết trong khi làm việc bí mật (và sau đó bị cáo buộc là một cảnh sát bẩn), nhưng đã sống sót khi Raimy cảnh báo ông đêm hôm trước. Sau khi được cứu, Frank xóa tên của mình và là thương hiệu một anh hùng, mặc dù vợ ông, Julie, rời bỏ anh. Ông chuyển từ ma túy bí mật cho lực lượng nhiệm vụ dành riêng cho việc giải quyết các vụ giết người Nightingale trong khi làm việc theo thời gian với cô con gái lớn của ông.
Trong thời gian mới gây ra bởi sự tồn tại của mình trong năm 1996, Frank đã nhìn thấy con gái mình lớn lên và tốt nghiệp học viện cảnh sát, và thậm chí từng là chuyên viên đào tạo của mình vào năm 2008. Ông qua đời trong một tai nạn xe hơi vào năm 2011.

Phim liên quan