Xem Phim Tân Tây Du Ký Hàn Quốc - New Journey To The West

Tân Tây Du Ký Hàn Quốc - New Journey To The West

Chất Lượng:
Tập 4,5,6
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Eun Ji Won, Kang Ho Dong, Lee Seung Gi, Lee Su Geun,
Thể loại:
Show Truyền Hình
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
10 Tập
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Tân Tây Du Ký – New Journey To The West” là một chương trình thực tế do tVN của Hàn Quốc sản xuất. Trong show sẽ có bốn nhân vật chính đó là Kang Ho Dong, Lee Su Geun, Eun Ji Won và Lee Seung Gi. Chương trình sẽ là một cuộc hành trình du ký đầy thú vị của 4 nhân vật chính với tư cách là 4 thầy trò trong  bộ truyện truyền hình kinh điển “Tây Du Ký” do Trung Quốc sản xuất.

 

Tân Tây Du Ký

 

Tân Tây Du Ký

 

Trong cuộc hành trình, Kang Ho-dong một người dẫn chương trình nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ nhập vai nhân vật Chư Bát Giới. Diễn viên hài kịch gạo gội Lee Soo-geun sẽ hóa thân thành đại đầu dệ của Đường Tăng – Tôn Ngộ Không. Tay Rapper nổi tiếng Hàn Quốc Eun Ji-won sẽ xuất hiện trong hình tượng của nhân vật Sa Tăng và nam diễn viên Lee Seung Gi hóa thân thành vị cao tăng nhà đường Đường Tam Tạng.

Tân Tây Du Ký

Tân Tây Du Ký

Cả 4 thành viên trên sẽ cùng nhau khám phá khắp các vùng miền khác nhau trên lãnh thổ đất nước rộng lớn Trung Quốc bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ mà chương trình đã chuẩn bị trước. Với những điều kiện và thử thách mà chương trình đã đưa ra để thử thách 4 nhân vật, chắc chắn Chương trình sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệp du lịch, ẩm thực kết hợp giải trí hoàn toàn mới mẻ.

 

Tân Tây Du Ký

 

Tân Tây Du Ký

 

4 thành viên sẽ phải trải qua 10 thử thách tương ứng với 10 tập của chương trình. Tập1: Khởi đầu của huyền thoại, Tập 2: Xác định tội đồ Tôn Ngộ Không, Tập 3: Phổ biến luật chơi của chương trình, Tập 4: Những điều cần biết trước khi bắt đầu cuộc đua, Tập 5:Đến Trung Quốc rồi, cuộc đua Đường Tăng phần 1, Tập 6: Dù sao Lee Seung Gi cũng là người thắng cuộc. Cuộc đua Đường Tăng phần 2, Tập 7: Ho Dong cũng làm được. Việc vặt đầu tiên của Ho Dong, Tập 8: Sự ra đời của Trư Bát Giới, Tập 9: Nhiệm vụ Ngọc rồng đầu tiên. Chuyện gì xảy ra ở nhà hàng DeFaChang?, Tập 10: Ngủ cùng nhau sau 5 năm. Đêm đầu tiên của hội yêu quái.

 

Tân Tây Du Ký

 

Tân Tây Du Ký

 

Khi phải đối mặt với những Khác biệt về văn hóa, cũng như những bất đồng ngôn ngữ, bốn thầy trò “Tân Tây Du Ký – New Journey To The West” có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao phó hay không ? Để biết có được câu trả lời chúng tôi xin chân trọng kính mời quý vị và các bạn hãy cùng tuiiu.com đoán xem “Tân Tây Du Ký – New Journey To The West” với 4 thành viên: Kang Ho Dong, Lee Su Geun, Eun Ji Won và Lee Seung Gi.

 

Tân Tây Du Ký