Xem Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Tan y thien do long ky

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Tan y thien do long ky

Chất Lượng:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Trang Vỹ Kiện
Diễn viên:
Giang Hy Văn, Lê Tư, Ngô Khải Hoa, Trần Thiếu Hà, Xa Thi Mạn, Đằng Lệ Minh,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
42 Tập
Năm phát hành:
Đang cập nhật
Giới thiệu phim

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” là một bộ phim truyền hình dài tập do TVB, Hồng Kông sản xuất. Đây là một trong số những tác phẩm truyền hình ăn khách nhất tại Hồng Kông và nhiều quốc gia châu Á của đạo diễn Trang Vỹ Kiện. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng Hoa Ngữ như: Ngô Khải Hoa, Lê Tư, Xa Thi Mạn, Đằng Lệ Minh…

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký được đạo diễn Trang Vỹ Kiện lấy bối cảnh tại đời nhà Nguyên. Lúc bấy giờ trong thiên hạ bỗng nhiên xuất hiện hai thần binh, đó là Ỷ Thiên kiếm và Đồ Long đao. Nếu ai trong thiên hạ có được một trong hai thần binh này sẽ có thể dễ dàng xưng bá võ lâm. Chính vì lẽ đó là mà người người trong thiên hạ ai ai cũng muốn có được hai bảo bối này.

Chỉ vì muốn chiếm được hai thần binh này mà khắp nơi trong thiên hạ liên tiếp xảy ra những cuộc giao tranh đẫm máu, người chết nhiều không kể hết. Các môn phái trong võ lâm thi nhau tìm đủ mọi cách hồng có được chúng. Lúc này, Thanh kiếm Ỷ Thiên đang được nắm trong tay của Diệt Tuyệt sư thái của Nga My phái, còn Đồ Long đao thì đang nằm trong tay Ân Tố Tố con gái Thiên Ưng giáo Ân Thiên Chính. Tuy nhiên đã vừa mới bị Tạ Tốn cướp được.

Sau khi đã lấy giữ được Đồ Long Đao, Tạ Tốn còn bắt thêm Ân Tố Tố và Trương Thúy Sơn – đệ tử của Võ Đang phái ẩn mình ở đảo hoang, rồi cùng họ khám phá những sức mạnh bí mật cây thần binh này. Trong thời gian đó Ân Tố Tố và Trương Thúy Sơn đã nảy sinh tình cảm với nhau và kết quả của cuộc tình đó chính là sự chào đời của Trương Vô Kỵ.

Chính Tạ Tốn là người đã chăm sóc và còn nhận Vô Kỵ làm nghĩa tử. Sau khi đã biết được sự thật về thân phận thật của mình, Vô Kỵ đã cùng cha mẹ trở về Trung Nguyên. Nhưng thật không may, khi vừa đặt chân về tới Trung Nguyên thì Vô Kỵ cùng cha mẹ của mình bị các môn phái phục kích giết hại. Chính Vô Kỵ cũng bị Huyền Minh nhị lão ra tay hạ độc thủ, may nhờ có tổ sư Võ Đang phái Trương Tam Phong ra tay cứu giúp rồi đem về Thiếu Lâm tự chữa trị.

Ở Thiếu Lâm tự, Vô Kỵ may mắn được học được y thuật và võ thuật chân truyền Cửu dương chân kinh, nên đã giúp Vô Kỵ hóa giải được độc tố trong người. Đồng thời cũng chính nhờ Cửu dương chân kinh và võ công được học từ Tạ Tốn, Vô Kỵ đã hóa giải hận thù giữa các bang phái võ lâm tại đỉnh Quang Minh. Không những thế Vô Kỵ còn trở thành giáo chủ của Minh giáo.

Vào lúc này, Vô Kỵ lại vô tình bị rơi vào cảnh tình tay ba với công chúa Mông cổ Triệu Mẫn và Chu Chỉ Nhược của Nga Mi Phái. Lúc bấy giờ chính Vô Kỵ cũng không thể tự mình  quyết định vì trong lòng Vô Kỵ lúc này đã trót có cả hai hình bóng.

Từ Khoá:

  • pbim thien tu do long