Xem Phim Tẩu Thoát Trong Đêm - Run all Night (2015)

Tẩu Thoát Trong Đêm - Run all Night (2015)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Genesis Rodriguez, Joel Kinnaman, Liam Neeson,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Phim”Tẩu Thoát Trong Đêm”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Bị ám ảnh bởi những bóng ma của quá khứ của mình, cựu chấp hành viên mob Ailen Jimmy “Các phu đào huyệt” Conlon (Liam Neeson) đã trở thành một say tức giận, không thể kết nối với con trai của ông Mike (Joel Kinnaman), một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người cố vấn có nguy cơ trẻ em tại phòng tập thể dục địa phương. Phẫn nộ bởi hành động của cha mình, Mike từ chối liên quan đến ông trong cuộc sống của con gái mình, Catelyn và Lily.

Tẩu Thoát Trong Đêm

Tẩu Thoát Trong Đêm

Tẩu Thoát Trong Đêm

Tẩu Thoát Trong Đêm

Tẩu Thoát Trong Đêm

ông chủ cũ của Jimmy và người bạn thân nhất, Shawn Maguire (Ed Harris), bác bỏ một đề nghị cho phép bán heroin Albania trong lãnh thổ của mình. Con trai ông Danny, người đã nhận được một khoản phí lớn để sắp xếp các thỏa thuận, là nói để trả lại tiền hoặc gánh chịu hậu quả.

Mike, ngoài giờ như một tài xế, có hai chủ nợ Albania tới nhà của Danny. Thỏa thuận này xấu đi khi Danny tiết lộ rằng anh ta không có tiền, và một loạt đá luân lưu ngắn xảy ra sau đó có thể giết chết một trong những người Albania. Các Albania khác, người bị thương, loạng choạng ra khỏi căn hộ của Danny và cố gắng trốn thoát, chỉ bị bắn chết bởi Danny. Các sự kiện được chứng kiến ​​bởi Mike và chân, một đứa trẻ có nguy cơ cao từ phòng tập thể dục địa phương, và được chụp trên điện thoại Chân của. Danny đốm Mike chứng kiến ​​vụ giết người từ xe limousine của mình và cố gắng để giết anh ta, chỉ cho Mike để trốn thoát.