Phim Tay Đấm Huyền Thoại VietSub Full HD thuyết minh tiếng việt: Năm 1998, Adonis “Donnie” Johnson, con trai của một người tình ngoài hôn nhân của cựu vô địch hạng nặng Apollo Creed, là thời gian phục vụ trong một cơ sở thanh niên Los Angeles khi góa phụ Creed, bà Mary Anne, trả cho anh một lần và đề nghị đưa anh vào.

Mười bảy năm sau, Donnie bỏ đi từ công việc của mình tại một công ty chứng khoán để theo đuổi giấc mơ của mình trở thành một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp. Mary Anne kịch liệt phản đối việc này, nhớ chồng đã bị giết chết trong vòng 30 năm trước đó đối với Ivan Drago. Ông đã cố gắng để có được một khe ở elite Delphi Boxing Academy Los Angeles “, nhưng bị từ chối. Không nản lòng, Donnie đi đến Philadelphia với hy vọng nhận được liên lạc với người bạn cũ của cha mình và đối thủ, Rocky Balboa.

Donnie dõi xuống Rocky trong nhà hàng Ý của Rocky, Adrian, đặt theo tên của người vợ quá cố của mình, và yêu cầu để trở thành huấn luyện viên Rocky của mình. Rocky là miễn cưỡng để trở về boxing, có đã được thực hiện một lần trở lại ở một độ tuổi rất cao mặc dù đã bị chấn thương não trong suốt sự nghiệp của mình như là một máy bay chiến đấu. Tuy nhiên, cuối cùng ông cũng đồng ý. Donnie đào tạo tại Front Street phòng tập thể dục, với một số người bạn lâu năm của Rocky như cornermen, và cũng có thể tìm một người yêu trong Bianca, một ca sĩ và nhạc sĩ up-and-coming.

Donnie, bây giờ được gọi là “Hollywood Donnie,” đánh bại một chiến binh địa phương, và từ nhận ra rằng ông là con trai ngoài giá thú của Creed. Rocky được một cuộc gọi từ các bộ xử lý của ánh sáng thế giới vô địch hạng nặng “Pretty” Ricky Conlan, người là do bị buộc phải nghỉ hưu của một tù sắp xảy ra. Ông cung cấp để làm cho Donnie thức thách thức-điều kiện là ông thay đổi tên của mình để Adonis “Hollywood Donnie” Creed của mình. Donnie balks lúc đầu, muốn giả mạo di sản của riêng mình. Tuy nhiên, cuối cùng ông cũng đồng ý.

Trong khi giúp đỡ tàu Donnie, Rocky biết ông có u lympho không Hodgkin. Ông không muốn phải trải qua hóa trị, nhớ rằng nó là không đủ để cứu Adrian khi cô bị ung thư buồng trứng. Chẩn đoán của mình và thực tế là người bạn tốt nhất của mình và anh em rể anh em đã Paulie Pennino-Adrian bây giờ đã qua đời ngoài Adrian, Apollo và huấn luyện viên cũ của mình Mickey Goldmill tiếp tục buộc anh phải đối đầu với cái chết của chính mình. Thấy Rocky lung lay, Donnie thúc giục anh tìm được điều trị.

Donnie chiến đấu Conlan tại quê hương của Liverpool Conlan, và nhiều điểm tương đồng nổi lên giữa Apollo và Rocky của cuộc chiến đầu tiên 40 năm trước đó. Đầu tiên, trước khi đi vào vòng, Donnie nhận được một món quà từ Mary Anne – thân lá cờ mới của Mỹ tương tự như những Apollo và sau Rocky mặc. Ngoài ra, trước sự ngạc nhiên của tất cả mọi người gần, Donnie đi khoảng cách sau khi Conlan tất cả anh có thể xử lý. Conlan thắng trên quyết định chia tay (giống như Apollo vẫn giữ danh hiệu của mình bằng cách quyết định chia tay với Rocky), nhưng Donnie đã giành được sự tôn trọng của Conlan và đám đông. Khi Jim Lampley đặt nó trong khi kêu gọi đấu tranh cho HBO, “Conlan thắng cuộc chiến, nhưng Creed thắng đêm.” Conlan cho Donnie rằng ông là tương lai của phân chia nặng nhẹ.

Bộ phim kết thúc với Donnie và yếu đuối nhưng việc cải thiện Rocky leo “Rocky Steps” ở lối vào của Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia.

Phim liên quan