Phim Tây Du Ký Lạ Truyện VietSub Full HD thuyết minh tiếng việt: 500 năm trước, trong cuộc hành trình của họ về phía tây để lấy kinh Phật, Monkey đã khó chịu với những đòi hỏi liên tục của chủ mình, Thọ Monk, và quyết định phản bội anh ấy. Ông đã bị chặn lại và chinh phục bởi Guanyin, người đã quyết định để cho anh ta một cơ hội thứ hai sau khi Longevity Monk xin khoan hồng.

Trong hiện tại, Monkey được đầu thai là Joker, giám đốc của một nhóm ngoài vòng pháp luật. Joker và băng đảng của ông bị tấn công bởi hai quỷ, Spider Woman và Bak Jing-jing, người đã đe dọa họ và buộc họ phải làm theo mệnh lệnh của họ. Joker của thứ hai trong lệnh (một hóa thân của Trư Bát Giới) bí mật nghe trộm được quỷ ‘kế hoạch để nắm bắt Longevity Monk và lễ trên da thịt mình để đạt được sự bất tử. Joker cũng rơi vào tình yêu với Bak Jing-jing. Phật Grandpa hiện trong ngụy trang như một chùm nho, thông Joker về sự nguy hiểm là trong, và cung cấp cho anh ta một gương ma thuật mà có thể tiết lộ hình dạng thật của một con người.

Nhóm này sau đó bị tấn công bởi Bull King, người cũng là sau khi Longevity Monk. Joker và Trư Bát Giới chạy trốn với Bak Jing-jing và Spider Woman để Waterfall Cave, nơi hai quỷ bắt đầu chiến đấu trên Joker. Bak Jing-jing và Joker cuối cùng chạy trốn khỏi hang khi Spider Woman được ngâm tẩm với con Trư Bát Giới của do tai nạn. Như Bak Jing-jing đã bị đầu độc bởi Spider Woman, Joker đi lại cho các hang động để xin thuốc giải độc, nhưng đang bị giam cầm bởi Spider Woman. Trong khi đó, bên ngoài hang động, Bak Jing-jing được chụp bởi Bull King, người chữa cô độc.

Bên trong hang động, Joker thấy hộp Pandora, mà có thể mở ra một cánh cổng thời gian khi ánh trăng chiếu vào nó và khi “Bát nhã” được hô vang. Ông cũng tình cờ nghe được giọng nói của Phật Bà Quan Âm, nói với anh rằng anh thật sự Khỉ trong cuộc sống quá khứ của mình và được mệnh để tiếp tục nhiệm vụ của mình để hộ tống ông chủ của mình trên hành trình về phía tây. Số phận thực sự của mình sẽ được tiết lộ sau khi anh nhận được ba điểm trên bàn chân của mình. Trong khi đó, Bull King và Bak Jing-jing nhập các hang động và chiến đấu với Spider Woman. Bak Jing-jing tự sát sau khi nhầm lẫn tin rằng Joker đã phản bội tình yêu của mình và có một đứa con với Spider Woman.

Joker thấy Bak Jing-jing và cố gắng cứu cô bằng cách đi ngược lại thời gian với sự trợ giúp của hộp Pandora, nhưng mỗi lần ông đến một vài giây là quá muộn để ngăn cô tự tử. Cuối cùng anh quản lý để làm cho nó vào thời gian để ngăn chặn Bak Jing-jing từ rạch cổ họng của cô, nhưng cô ấy đã hy sinh thân mình để cứu anh ta từ Bull King. Joker đi trở lại trong thời gian một lần nữa, nhưng cuối cùng lại đi trở lại trong thời gian 500 năm. Bên ngoài hang động, ông bắt gặp một nàng tiên, Zixia, người tịch thu Box và sears ba chấm Pandora trên bàn chân của mình để đánh dấu ông là người đầy tớ của mình. Điều này thực hiện mệnh thực sự của mình như khỉ. Ông nhìn vào gương ma thuật cho anh ta bởi Đức Phật Grandpa trước đó và bị sốc khi nhìn thấy một sự phản ánh của mình là khỉ.

Phần thứ hai [sửa]
Sau khi đi du lịch trở lại trong thời gian, Joker biết thêm về cuộc sống quá khứ của mình và đoàn tụ với chủ nhân của mình, Thọ Monk, và nghiên cứu sinh của mình, Trư Bát Giới và Sandy. Tuy nhiên, ông không muốn chấp nhận số phận của mình như là khỉ vì anh ấy chỉ muốn lấy lại chiếc hộp Pandora và trở về 500 năm sau đó để tiết kiệm Bak Jing-jing. Zixia té ngã trong tình yêu với anh sau khi anh rút ra thanh kiếm của mình từ bao kiếm của nó, vì cô đã thực hiện một lời hứa kết hôn với người có thể rút ra khỏi vỏ kiếm của cô.

Zixia và Longevity Monk bị bắt giữ bởi Bull King, người muốn đưa Zixia như vợ lẽ và ngày lễ của mình trên da thịt Tuổi thọ của Monk để trở thành bất tử. Trư Bát Giới và Sandy cố gắng giải cứu chủ nhân của mình, nhưng ông từ chối rời trừ khi Joker hứa hẹn sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình. Joker ra đi trong tìm kiếm của Zixia, giải cứu cô, và họ chạy trốn khỏi Bull King. Trong cuộc chiến tiếp theo giữa Joker và đồng hành của mình chống lại Bull King, Joker rơi xuống một vách đá và thấy mình trở lại trong Waterfall Cave, nơi ông gặp Grandpa Phật và Bak Jing-jing. Bak Jing-jing đồng ý kết hôn với Joker ban đầu, nhưng cô ấy rời khỏi sau đó và nói với anh ta để lưu Zixia vì cô biết người anh thật sự yêu thương là Zixia. Ngay sau đó, Spider Woman đến Waterfall Cave và giết chết tất cả mọi người ở đó, bao gồm cả Joker. Tại thời điểm ông qua đời, Joker nhận ra một trong những ông thật sự yêu là Zixia.

Joker, như một bóng ma, nghe thấy giọng nói của Phật Bà Quan Âm bên trong hang động một lần nữa, nhắc nhở anh ta về vận mệnh của mình. Anh quyết định chấp nhận số phận của mình và đặt trên headband vàng và biến thành khỉ. Anh trở về với thế giới và chạy đến thành phố Bull King để cứu ông chủ của mình và ngăn chặn lễ cưới Bull King với Zixia. Như anh bây giờ là Monkey, ông phải từ bỏ mọi ham muốn của con người của mình, bao gồm cả tình yêu, vì vậy anh ta nói với Zixia ông không phải là Joker và giả vờ khinh miệt của cô.

Khỉ và Bull vua tham gia vào trận chiến. Khi Bull vua nhận ra mình đang mất dần, ông sử dụng quạt công chúa sắt Fan của ma thuật để khuấy lên những cơn gió mạnh có thể cuốn toàn bộ thành phố về phía mặt trời và giết tất cả mọi người trong quá trình này. Khỉ thành công trong việc ngăn chặn Bull vua và tiết kiệm tất cả mọi người, nhưng Zixia hi sinh bản thân để cứu anh ta. Khi cô chết, Monkey thấy tình yêu của anh dành cho cô, và kết quả là, headband của mình siết chặt và làm cho anh ta cảm thấy cực kỳ đau đớn. Trong cơn giận dữ, anh đập lên Bull vua trước khi trốn thoát cùng với chủ của mình, Trư Bát Giới và Sandy bằng cách sử dụng hộp của Pandora.

Khỉ tỉnh dậy sau và thấy mình trong một hang động, nhưng với thạc sĩ và nghiên cứu sinh của ông lần này. Bên ngoài hang động, trong một thành phố bận rộn, Monkey thấy những hóa thân của Joker và Zixia trong một bế tắc trên đầu trang của một bức tường. Ông sử dụng quyền hạn của mình để sở hữu cơ thể của Joker và làm cho Joker cho Zixia một nụ hôn dài và say đắm trước khi rời khỏi cơ thể của Joker. Joker hồi phục và ngạc nhiên khi thấy mình bị nhốt trong một cái ôm với Zixia, nhưng chấp nhận và tiếp tục chuyện tình cảm với cô. Họ nhận thấy khỉ bước đi trong đám đông bên dưới. Anh ấy không quay trở lại và tiếp tục cuộc hành trình về phía tây với đồng hành của mình.

Phim liên quan