Xem Phim Thái Vương Tứ Thần Kì - Four Guardian Gods Of The King

Thái Vương Tứ Thần Kì - Four Guardian Gods Of The King

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Kim Jong HakYoon Sang Ho
Diễn viên:
Bae Yong Jun, Choi Min Soo, Lee Ji Ah, Moon So-ri, Oh Kwang Rok,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
24 Tập
Năm phát hành:
2007
Giới thiệu phim

Phim “Thái Vương Tứ Thần Kì” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Một thời gian dài trước đây, một bộ tộc được tôn trọng con hổ và kiểm soát ngọn lửa được gọi là Ho-jok (Tiger Tribe), cai trị thế giới. Họ loại bỏ và đồng hóa tất cả các bộ lạc ngoại trừ các bộ tộc tôn trọng con gấu, được gọi là Ung-jok (Bear Tribe). The Tiger Tribe và Gấu Tribe đã chiến đấu, và Hwan Woong không thể chịu được khi thấy rất nhiều người bị giết. Ông đã đem ba vị thần của tự nhiên; Poong-Baek.

Thái Vương Tứ Thần Kì

Thái Vương Tứ Thần Kì

Thái Vương Tứ Thần Kì

Thái Vương Tứ Thần Kì

Thái Vương Tứ Thần Kì

Hắn lấy sức mạnh của lửa từ lãnh đạo của Tiger Tribe, Kajin, niêm phong sức mạnh vào một vật được gọi là trái tim của Jujak (주작, các Chu Tước / Phoenix), và đưa nó cho người phụ nữ anh yêu thương; Sae-oh. Tuy nhiên, Kajin đã bị trọng thương khi tấn công bộ tộc khác, và dường như cô chết cho đến khi Hwan Woong chữa lành của cô. Sự kiện này làm cho Kajin phát triển tình yêu dành cho Hwan Woong. Khi bộ lạc cô tuyên bố trong một hội đồng chiến tranh họ sẽ Hwan Woong lấy lại sức mạnh của lửa, Kajin sau đó giết trưởng lão bộ tộc của cô với lưỡi của mình. Cô sau đó thoát ra từ bộ tộc của mình trong tìm kiếm của Hwan Woong, quyết định để trở thành người phụ nữ Hwan Woong của.

Tuy nhiên, Hwan Woong thích Sae-oh và tuyên bố tình yêu của mình cho cô ấy, không biết rằng Kajin đã xem một cách bí mật khi điều này xảy ra. Kajin giận nên này và bắt đầu cải cách Tiger Tribe và tấn công Gấu Tribe. Thật không may, đây là thời điểm khi Sae-oh đã có thai, và khi cô đã sinh, em bé đã bị bắt cóc bởi Kajin đã dâng Sae-oh một thỏa thuận thương mại con mình với sức mạnh của lửa. Khi Sae-oh từ chối Kajin, Kajin phản ứng bằng cách thả Sae-oh baby từ một vách đá, dẫn đến Sae-oh đi ra ngoài tầm kiểm soát và phát hành Heuk-Jujak (Black Phoenix), mặc dù Hwan Woong đã cứu em bé. (Lưu ý:. Jujak là khoảng tương đương với Phoenix) cấp dưới Hwan Woong của, Bạch Hổ, Azure Dragon và rắn rùa đã chiến đấu Black Phoenix, nhưng họ không phù hợp cho nó.

Từ Khoá:

  • xem tu than ki