Xem Phim Thám Tử Thần Toán - Tham Tu Than Toan

Thám Tử Thần Toán - Tham Tu Than Toan

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Trương Càn Văn
Diễn viên:
Chu Thần Lệ, Dương Thi Mẫn, La Lạc Lâm, La Lan, Lương Liệt Duy, Lý Tư Tiệp, Trịnh Tuấn Hoằng, Vạn Ỷ Văn,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2014
Giới thiệu phim

Thám Tử Thần Toán” là một bộ phim truyền hình dài 20 tập của Hồng Kông, Trung Quốc.Do Trương Càn Văn làm giám chế và Lô Mỹ Vân làm biên phẩm. Bộ phim Thám Tử Thần Toán được giới chuyên môn đánh giá khá cao về mặt nội dung. Ngoài ra bộ phim còn thu hút khán giả truyền hình bởi sự tham gia diễn xuất của đông đảo các gương mặt hiện đang rất nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ.

Thám Tử Thần Toán

Thám Tử Thần Toán

Tiêu biểu như Tiết Đan Nhân sẽ do Lý Tư Tiệp thủ vai, Vạn Ỷ Văn sẽ vào vai Xa Quý Phi, Lương Liệt Duy sẽ vào vai Lương Tỉnh Cừu, Chu Thần Lệ sẽ vào vai Thiết Lương Chỉ, La Lạc Lâm sẽ vào vai Hạ Văn Trị, Dương Thi Mẫn sẽ vào vai Xa Quý Mỹ, Trịnh Tuấn Hoằng sẽ vào vai Xa Quý Quân, La Lan sẽ vào vai Trang Mộng Điệp…

Thám Tử Thần Toán

Thám Tử Thần Toán

Nội dung bộ phim xoay quanh kể về một viên cảnh sát bình thường tên Tiết Đan Nhân.Tuy nhiên Tiết Đan Nhân lại có rất nhiều những biệt tài được chân truyền Huyền Học từ ông ngoại. Cứ mỗi khi phải đối mặt với thời khắc mấu chốt quan trọng,Tiết Đan Nhân thường sẽ tự khắc có cách để phá giải những mấu chốt quan trọng trong các vụ án hóc búa.

Thám Tử Thần Toán

Thám Tử Thần Toán

Ngoài ra bên cạnh Tiết Đan Nhân còn có một người bạn thân tên là Lương Tỉnh Cầu thường xuyên cung cấp cho anh những thông tin quan trọng về những hoạt động phi pháp của các băng nhóm xã hội đen nơi anh làm việc. Chính những thông tin đó đã giúp anh phá không ít vụ án lớn nhỏ tưởng chừng như đã nơi vào thế bế tắc.

Thám Tử Thần Toán

Thám Tử Thần Toán

Những thành tích tưởng chừng như không thể đó của anh ta đã làm cho cấp trên là Xa Quý Phi rất ngạc nhiên. Có thể nói Xa Quý Phi là một chuyên gia về lĩnh vực tâm lý tội phạm và thường chỉ xử sự hay phân tích các vụ án bằng lý thuyết. Chính vì lẽ đó Xa Quý Phi có phần rất ngưỡng mộ về cách phá án của Tiết Đan Nhân.

Thám Tử Thần Toán

Thám Tử Thần Toán

Ở bề ngoài thì có vẻ như Tiết Đan Nhân và Xa Quý Phi là hai đối cực của một vấn đề, không hề có những dính dáng gì vào nhau. Tuy nhiên ở sâu bên trong hai người họ là một sợi dây vô hình, nó giúp họ có được sự ăn ý trong từng vụ án đến khó tả. Xa Quý Phi có vẻ là một nữ cảnh sát chỉ biết đến công việc, ngoài công việc ra thì cô chỉ biết nghĩ cho chuyện hạnh phúc của hai em là Xa Quý Mỹ và Xa Quý Quân.

Thám Tử Thần Toán

Trong khi đó Xa Quý Mỹ lại đang bị dính vào mối tình tay ba với Thiếc Lương Chỉ. Thiếc Lương Chỉ lại là cấp dưới của Xa Quý Phi do đó Xa Quý Phi rất hay bị mất đi sự bình tĩnh cần thiết trong

công việc… Tuy nhiên rất may cho Xa Quý Phi vì đã có Tiết Đan Nhân bên cạnh ra tay giúp đỡ.

Thám Tử Thần Toán

Thám Tử Thần Toán

Vào thời gian gần đây, tại khu vực do Xa Quý Phi quản lý đã xảy ra  hàng loạt các vụ án bắt cóc bí ẩn. Cách thức thực hiện các cụ bắt cóc lại rất giống nhau. Lúc này để phá án Xa Quý Phi đã bất chấp nguy hiểm tự lấy mình ra làm mồi nhử. Trong tình thế đó Tiết Đan Nhân sẽ làm gì ?

Thám Tử Thần Toán

Thám Tử Thần Toán

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Quý vị khán giả hãy dành thời gian để theo dõi 20 tập phim của bộ phim Thám Tử Thần Toán sẽ được phát sóng vào lúc 20h15, các ngày trong tuần kể từ ngày 19 tháng 01 năm 2015 trên kênh SCTV9. Một lần nữa kính mời quý khán giả chú ý đón xem.

Thám Tử Thần Toán