Xem Phim Thánh Y - The Physician

Thánh Y - The Physician

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Philipp Stölzl
Diễn viên:
Ben Kingsley, Elyas M'Barek, Michael Marcus, Tom Payne,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
150 phút
Năm phát hành:
2013
Giới thiệu phim

Bộ phim Thánh Y thuyết minh VietSub Full HD.Đó là thời Trung Cổ, và Giáo Hội đang chiến đấu chống lại ‘ma thuật đen’. Các kiến ​​thức y khoa của bác sĩ Hy Lạp như Hippocrates và Galen đã bị mất vào nền y học thời trung cổ châu Âu (cho đến khi dạy sau này trong các trường như Trường Salerno sau phong trào dịch tiếng Ả Rập-Latin của thế kỷ 12). Trong thế kỷ thứ 11 nước Anh, đi du lịch phẫu thuật cắt tóc đã cố gắng để cung cấp chăm sóc y tế cho người dân bình thường, thường có nguy cơ của Giáo Hội đàn áp họ cho phù thủy.

Robert Cole có một món quà đặc biệt, nơi anh có thể cảm nhận được khi một người nào đó không được điều trị có một căn bệnh nhà ga. Ông thông báo này lần đầu tiên khi anh cảm thấy nó như là một cậu bé khi mẹ bị bệnh của mình được chết vì viêm ruột thừa, bệnh ông không biết. Những đứa trẻ mồ côi trẻ gia nhập một lưu thợ cắt tóc, bác sĩ phẫu thuật, người tự gọi mình là Barber. Barber dạy cho anh những điều cơ bản của y học thời trung cổ, với các dịch vụ như giác hơi trị liệu, trích máu, và chiết xuất nha khoa. Ngay cả khi một người học việc Rob ra những hạn chế của các thực hành đơn giản. Khi Barber bị đục thủy tinh thể, Rob tham khảo một Medicus thực sự cho anh. bác sĩ Do Thái này lành Barber hoàn toàn. Cậu học một chút về văn hóa của người Do Thái. Ông nói với hai con, Jesse và Benjamin. Có, Rob nhìn thấy lần đầu tiên một bản đồ thế giới, và học của Ibn Sina nổi tiếng, người dạy y học ở xa Persia. Vì vậy, ông quyết định đào tạo có để trở thành một bác sĩ. Trong Hồi giáo Golden Age, thuốc trong thế giới Hồi giáo thời trung cổ (phát triển từ một sự cộng sinh của y học Iran Gondishapur và y học Byzantine Nestorian tại House of Wisdom Baghdad) được thêm rất nhiều tiến bộ hơn ở châu Âu. Các bác sĩ, nhà khoa học và triết học Ibn Sina dạy ở Isfahan, trường quan trọng nhất đối với tham vọng học trên thế giới tại thời điểm đó.

Kitô hữu Rob được nói cấm trong vùng đất Hồi giáo trong khi người Do Thái được dung thứ. Khi đến nơi ở Ai Cập, Rob, mặc dù anh là một Kitô hữu được rửa tội, thực hiện cắt bao quy đầu về bản thân và tự gọi mình là Jesse Ibn Benjamin, giả vờ là một Người Do Thái. Trong một đoàn ông đi kèm để biết Rebecca người đọc cho anh ta từ một cuốn sách về Aladdin và Sinbad Sailor. Ông trải qua một cơn bão sa mạc và gần như chết. Khi ông hỏi để tuyển sinh cho các bệnh viện và trường học của Ibn Sina, ông được ném ra và đánh đập bởi vệ sĩ. Nằm trên đường phố với một vết cắt và chấn thương ông được tìm thấy bởi các Guardian, vì vậy sau đó ông được đưa vào như là một bệnh nhân.

Trong một bệnh viện Bimaristan và Madrasa đại học, ông được điều trị bởi Ibn Sina và làm một sinh viên để tìm hiểu những điều cơ bản của y học khoa học cũng như khoa học khác và triết học (bao gồm cả triết học Aristotle và Hồi giáo). Rob biết để thực hiện một lịch sử y tế, khám chữa bệnh bao gồm nhịp tim, điều trị leech, việc sử dụng thuốc phiện, bao gồm cả các tác dụng giảm đau, và các thủ tục phẫu thuật. Khi một bệnh dịch xảy ra tại thành phố và hàng ngàn chết, các bác sĩ vẫn còn ở bên cạnh ‘bệnh nhân. Với việc khám phá ra các nguyên tắc vệ sinh cơ bản, các bệnh dịch hạch được khắc phục. Rob cho thấy bọ chét chuột phương Đông có thể là các tàu sân bay của Black Death, và với thuốc chuột dịch hại có thể bị dập tắt. niềm đam mê của Rob cho Rebecca lóe lên một lần nữa, từ khi chồng tạm thời từ bỏ thành phố, rời bỏ cô để trở thành bệnh và Rob y tá cô lại cho sức khỏe. Có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân giữa Rob và Rebecca có kết quả trong một thai kỳ. Ngoại tình dẫn đến các mối đe dọa của một ném đá. Rob học được từ các Shah về gánh nặng của phán quyết.

Các Kitô giáo, tôn giáo của người Do Thái và Hồi giáo ảnh hưởng đến việc đánh giá khoa học y tế, và một cuộc xung đột được gây ra bởi việc đánh giá đạo đức của khám nghiệm tử thi trên cơ thể con người. Là một khuôn Zoroastrian của viêm ruột thừa, Rob học từ ông rằng ông không đòi hỏi cơ thể đã chết của mình cho tôn giáo của mình. Rob đã bí mật thực hiện khám nghiệm tử thi trên cơ thể của mình để làm sâu sắc thêm kiến ​​thức của mình về giải phẫu và khám phá ra ruột thừa viêm. Khi các giáo sĩ Hồi giáo khám phá những gì ông đã làm, cả Rob và Ibn Sina bị kết án tử hình vì gọi hồn, nhưng được giải thoát bằng cách bảo vệ Hoàng cung Rob có thể thực hiện một ruột thừa, trong khi sử dụng gây mê, trên Shah.

Isfahan bị phản bội bởi các giáo sĩ Hồi giáo, với Seljuks, kể từ khi họ muốn lái xe với người Do Thái và blasphemers thế tục như Ibn Sina ra khỏi thị trấn. Một đám đông phá hủy bệnh viện và giết chết các nhân viên. Ibn Sina đầu vào thư viện đốt và chuyển giao tác phẩm y tế của mình để Rob Cole, và cũng có giải thưởng cho ông danh hiệu y tế ‘Hakim.’ Ibn Sina sau đó vẫn phải chết trong thư viện đốt.

Rob Cole, cũng như những người khác, thoát qua một cổng Shah đã nói với họ về trong khi ông và người đàn ông của mình đi để thực hiện một đứng cuối cùng chống lại Seljuks. Rob trở lại với Rebecca, làm vợ, London và thiết lập một bệnh viện. The Barber cũ, người thầy đầu tiên của Cole, học từ một cậu bé về sự trở lại của người học trò cũ của mình và của sự nổi tiếng của mình.