Phim “Thế Thân” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)By 2154, con người đã cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên của trái đất, dẫn đến một cuộc khủng hoảng năng lượng nghiêm trọng. Cục Phát triển Tài nguyên (RDA cho ngắn) mỏ cho một khoáng chất có giá trị – unobtanium – trên Pandora, một mặt trăng ở được mật độ rừng quay quanh Polyphemus khí khổng lồ trong hệ Alpha Centauri sao [10]. Pandora, có bầu khí quyển là độc hại đối với con người, là nơi sinh sống của người Na’vi, 10-foot (3,0 m), da xanh, người máy khôn [33] người sống hòa hợp với thiên nhiên và tôn thờ một nữ thần mẹ được gọi là Eywa.

Thế Thân

Thế Thân

Thế Thân

Thế Thân

Thế Thân

Để khám phá sinh quyển của Pandora, các nhà khoa học sử dụng giống lai Na’vi-con người được gọi là “avatar”, hoạt động của con người phù hợp gen; Jake Sully, một cựu Thủy tinh Pandora để thay thế người đã chết anh trai sinh đôi của mình như là một nhà điều hành của một. Tiến sĩ Grace Augustine, người đứng đầu chương trình Avatar cho rằng Sully một xứng đáng thay thế nhưng chấp nhận công việc của mình như một vệ sĩ. Trong khi bảo vệ các avatar của Grace và nhà khoa học đồng Tiến sĩ Norm Spellman như họ thu thập dữ liệu sinh học, avatar của Jake bị tấn công bởi một thanator và chạy trốn vào rừng, nơi ông được giải cứu bởi Neytiri, một cô gái người Na’vi. Chứng kiến ​​một dấu hiệu tốt lành, cô đưa anh ta đến gia tộc của mình, và rồi mẹ Neytiri của Mo’at, lãnh đạo tinh thần của gia tộc, ra lệnh cho con gái của mình để khởi Jake vào xã hội của họ.

Đại tá Miles Quaritch, người đứng đầu lực lượng an ninh tư nhân RDA của, hứa hẹn Jake rằng công ty sẽ khôi phục lại chân của mình nếu anh tập hợp thông tin về người Na’vi và địa điểm của gia tộc tụ tập, một cái cây khổng lồ có tên Hometree, [34] trên cơ sở rằng nó đứng ở trên các khoản tiền gửi giàu nhất của unobtanium trong khu vực. Khi Grace biết về điều này, cô chuyển Jake và Norm tới một tiền đồn. Trong ba tháng sau, Jake phát triển thông cảm với người bản xứ. Sau khi Jake được bắt đầu vào bộ lạc, anh và Neytiri chọn nhau như bạn tình, và ngay sau đó, Jake cho thấy sự thay đổi của ông về lòng trung thành khi ông cố gắng để vô hiệu hóa một xe ủi rằng đe dọa phá hủy một trang web Na’vi thiêng liêng. Khi Quaritch cho thấy một video ghi âm các cuộc tấn công của Jake trên xe ủi tới Administrator Parker Selfridge, [35] và một trong đó Jake thừa nhận rằng những người Na’vi sẽ không bao giờ từ bỏ Hometree, đơn đặt hàng Selfridge Hometree bị phá hủy.

Phim liên quan