Xem Phim Thị Trấn Kinh Hoàng - Lake Placid Vs Anaconda (2015)

Thị Trấn Kinh Hoàng - Lake Placid Vs Anaconda (2015)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Berkeley Anderson
Diễn viên:
Corin Nemec, Stephen Billington, Yancy Butler,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Phim “Thị Trấn Kinh Hoàng” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Tôi ngạc nhiên rằng một trong những thương hiệu thực sự tồn tại lâu nay, và thậm chí quản lý để tạo ra các công đoàn xấu xa mà còn tồi tệ hơn so với bất kỳ của các chức danh gốc. Nó biết nó xấu, nó revels trong khủng khiếp. Có của vô số các trò hề ngớ ngẩn, bạn mong muốn bimbos ngu ngốc và binh sĩ giả, bạn sẽ có chúng trong thuổng.

Thị Trấn Kinh Hoàng

Thị Trấn Kinh Hoàng

Thị Trấn Kinh Hoàng

Thị Trấn Kinh Hoàng

Thị Trấn Kinh Hoàng

Cue freak của thiên nhiên và sự kiêu ngạo của con người để lợi nhuận khai thác mặc dù nó hết sức nguy hiểm, sau đó như Jurassic Park đã thực hiện nhiều thập kỷ trước đây, để cho nó lỏng lẻo. Điều gì sau là điển hình người qua đường ngẫu nhiên bị đánh tơi tả. Nó đóng khuôn mẫu ở liều cực kỳ xấu hổ. Các cô gái được đánh giá cao bằng nhựa để đảm bảo có được babes nữ sinh, thực tế nạn nhân trần truồng nghênh ngang về obliviously cho niềm vui của bạn.

Diễn xuất và thị giác là gì ngạc nhiên xấu. Nó như thể họ sử dụng cảnh sai lầm ngớ ngẩn và video game đồ họa từ hai thế hệ trước. Nó xấu như vậy, người ta không thể không cười. Mọi người đều biết, từ các diễn viên và khán giả, bộ phim là khủng khiếp. Thành thật mà nói, chúng tôi đang xem một bộ phim mang tên Lake Placid vs Anaconda đây.

Đáng buồn thay, ôm lấy thiên nhiên crappy không làm cho nó tốt hơn nhiều. Nếu bạn có kỳ vọng thấp của bộ phim này, nó chắc chắn sẽ thành công trong việc cung cấp kỳ vọng như vậy. Tôi cảm thấy tôi phải xin lỗi vì thậm chí nhắc đến Jurassic Park trong đánh giá này.

Từ Khoá:

  • Thị trấn kinh hoàng
  • xem phim thị trấn kinh hoàng
  • thi tran kinh hoang full