Phim “The Assassin – Thích Khách Nhiếp Ẩn Nương” là bộ phim võ thuật của Trung Quốc, với sự diễn xuất gây cấn và hồi hộp của các diễn viên nổi tiếng: Satoshi Tsumabuki, Thư Kỳ, Chang Chen. xoay quanh bộ phim kể về cuộc đời của Thích Khách Nhiếp Ẩn Nương phải mang sứ mệnh khai trừ những kẻ âm mưu phản loạn.

Thích Khách Nhiếp Ẩn Nương
Phim” The Assassin – Thích Khách Nhiếp Ẩn Nương” đây là bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc, đạo diễn Hầu Hiếu Hiền dựng lên những hình ảnh võ thuật thật đẹp mắt và vô cùng táo bạo của nữ hiệp khách Nhiếp Ẩn Nương, vào cuối thời đại nhà Đường đã có rất nhiều biến động lớn xảy đến. Nhiếp Ẩn Nương là con gái của một vị tướng trong triều đình, lúc cô 10 tuổi cô đã bị một nhóm nữ tu giỏi võ thuật vì căm ghét bọn quan tham nhũng nên đã bắt cóc cô đêm về huấn luyện để trở thành một nữ sát thủ máu lạnh để thực hiện những nhiệm vụ là giết những kẻ tạo phản trong triều đình

Thích Khách Nhiếp Ẩn Nương

Thích Khách Nhiếp Ẩn Nương
Sau một nhiệm vụ bị thất bại, Nhiếp Ẩn Nương bị sư phụ giao làm tiếp một sứ mệnh mới là đi giết một vị tướng trẻ tuổi đang thống lĩnh vùng đất phía bắc. Điều nghiệt ngã nhất của lần ra tay với vị tướng trẻ kia chính là người đã được cha mẹ hai bên giao ước hôn phu từ nhỏ.

Thích Khách Nhiếp Ẩn Nương

Thích Khách Nhiếp Ẩn Nương
Bộ phim”The Assassin – Thích Khách Nhiếp Ẩn Nương” đang được nhiều người ham mộ quan tâm với nhiều pha võ thuật đẹp mắt và hồi hộp, mời các bạn và khán giản hãy đón xem bộ phim The Assassin được phát sóng trên kênh HD.

Thích Khách Nhiếp Ẩn Nương

Từ Khoá:

  • thich khach nhiep an nuong

Phim liên quan