Xem Phim Thiên Long Bát Bộ 1991 - Nhất Dương Chỉ

Thiên Long Bát Bộ 1991 - Nhất Dương Chỉ

Chất Lượng:
Tập 2
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Huệ Thiên Tứ, Quan Lễ Kiệt, Thôi Hạo Nhiên, Tống Cương Lăng, Trương Vĩnh Vĩnh,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
40 Tập
Năm phát hành:
1991
Giới thiệu phim

Phim Thiên Long Bát Bộ 1991 (40 tập cuối trọn bộ) Câu chuyện (nếu bạn có thể gọi nó mà) là cực kỳ đơn giản. Chúng tôi có chủ tịch hội học sinh Ui người một ngày thông báo rằng vì một thỏa thuận rượu ảnh hưởng giữa cha mẹ của họ, cô là trở thành vị hôn phu của các phó chủ tịch và nhân vật chính Hayato. Do đó, họ bắt đầu sống chung với nhau, và họ nhanh chóng nhận được rất mật thiết với nhau. Xếp hàng rất nhiều và rất nhiều tà dâm. tà dâm Uncensored (ngay cả trong những TV-phát sóng, trên AT-X). Nó không hoàn toàn đạt được mức độ của những huyền thoại như ecchi Hôn x Sis ví dụ, nhưng nó vẫn còn đẹp, damn nóng. Nhiều boners đã có. Nhưng nó là nhiều hơn chỉ rằng, bởi vì thật mối quan hệ của họ cảm thấy một địa ngục của rất nhiều tự nhiên hơn hầu hết các khớp nối bạn nhìn thấy trong.

Phim Thiên Long Bát Bộ 1991

Phim Thiên Long Bát Bộ 1991

Phim Thiên Long Bát Bộ 1991

Phim Thiên Long Bát Bộ 1991< Phim Thiên Long Bát Bộ 1991

Vấn đề chỉ thực sự tôi có với anime này là mặc dù tất cả mọi thứ, nó là một sự thích nghi khá kém. Đối với một, các nhân vật là cách ít moe hơn trong manga. Đặc biệt là giao diện người dùng thân là hư không gần như loli như trong bản gốc, và tôi cũng tìm thấy sự lựa chọn diễn viên lồng tiếng của mình chứ không phải vấn đề. Quan trọng hơn tuy nhiên, Okusama ga Seitokaichou là bị hủy hoại khá nhiều bởi thực tế là nó cho bất cứ lý do chỉ có tập 8 phút. Tôi thật sự không biết tại sao nó không thể có được một bình thường có độ dài TV-phát sóng cho rằng manga có như trị giá 8 khối lượng của nội dung đã có, nhưng những gì đang làm đã làm. Tất nhiên những gì ít nội dung anime thực sự làm bìa vẫn còn rất tốt, nhưng nó loại cảm giác giống như câu chuyện kết thúc trước khi nó thậm chí đã bắt đầu theo cách này.

Điều đó đang được nói, mặc dù cuối cùng những gì bạn có là một anime mà cảm thấy vô cùng tự nhiên như xa như các mối quan hệ nhân vật đi, nhiều hơn rất nhiều so với hầu hết các series. Những cảnh ecchi không bao giờ cảm thấy bắt buộc hoặc ra khỏi chỗ, họ đi xa hơn chỉ là trêu chọc và họ thực sự cung cấp cho bạn những gì bạn muốn nhìn thấy như một người xem. Nó gần như buồn như thế nào hiếm hoi mà là để xem trong phim.

Từ Khoá:

  • thiên long bát bộ tập cuối đài truyền hình vĩnh long 1