Xem Phim Thứ Maisie Đã Biết - What Maisie Knew (2013)

Thứ Maisie Đã Biết - What Maisie Knew (2013)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
David SiegelScott McGehee
Diễn viên:
Alexander Skarsgard, Julianne Moore, Steve Coogan,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
99 phút
Năm phát hành:
2013
Giới thiệu phim

Phim “Thứ Maisie Đã Biết” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Chúc mừng một lần nữa từ trong bóng tối. Bản cập nhật cực kỳ hiện đại của năm 1897 Henry James tiểu thuyết giới thiệu chúng tôi với cha mẹ chúng ta đã biết, nhưng muốn chúng tôi thì không. Steve Coogan đóng Beale, một nhà buôn nghệ thuật tự hấp thu. Julianne Moore vào vai Susanna, một ngôi sao nhạc rock tự hấp thu. OK, bạn và tôi có thể không biết đại lý nghệ thuật và ngôi sao nhạc rock, nhưng chúng ta biết loại tự hấp thu và chúng tôi biết họ làm cho cha mẹ khủng khiếp. Vì vậy, không chỉ làm chúng ta biết điều đó, nhưng đó cũng là điều Maisie biết.

Thứ Maisie Đã Biết

Thứ Maisie Đã Biết

Thứ Maisie Đã Biết

Thứ Maisie Đã Biết

Thứ Maisie Đã Biết

Năm màn trình diễn xuất sắc và làm việc mạnh mẽ của đồng đạo diễn Scott McGhee và David Siegel ngăn chặn một trong những từ quay ra vào neverlands mùn khoa trương. Onata Aprile là một kỳ quan như Maisie. Cô hiển thị không ai trong số các điển hình “phim kid” precociousness. Bộ phim (và James tiểu thuyết) được kể từ quan điểm của mình. Chúng tôi thấy các mảnh vụn cô trải nghiệm như cha mẹ cô chiến đấu. Thay vì một câu chuyện đầy đủ, chúng tôi chia sẻ những khoảnh khắc cuối pick-up, đầu thả-off và các chuyến đi lãng quên cô.

Chẳng bao lâu Beale và Susanna ly hôn và những cuộc chiến thực sự bắt đầu. Những người lớn đê hèn làm ít nỗ lực lẩn trốn thù nghịch với nhau từ 6 tuổi Maisie. Nó trở thành tiếng ồn nền cho cuộc sống của cô. bằng chứng nữa về tự đại sử thi của cả hai, Beale sớm kết hôn với Margot vú em (do Joanna Vanderham) và Susanna phản ứng bằng cách kết hôn với Lincoln, một gopher ban nhạc và bartender do studly Alexander Skarsgard. Những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên nhất của bộ phim xảy ra khi Lincoln đầu tiên bắt đầu chơi với Maisie … nó như thể chúng tôi đã gần như quên những gì nó có nghĩa là để cung cấp cho sự chú ý của bạn cho một đứa trẻ.

Đây không phải là một bộ phim dễ xem … ít nhất là nếu bạn hiểu rằng cha mẹ có nghĩa là đặt mình thứ hai. Giám đốc làm một công việc tuyệt vời của chúng tôi cho thấy cách Maisie mất trong khoảnh khắc và những gì cô ấy làm cho những ký ức từ những. Việc sao nhãng và sai những khoảnh khắc chăm sóc từ cha mẹ của cô làm cho chấp nhận được sự quan tâm của mình với cô ấy bước cha mẹ thậm chí còn sâu sắc hơn. Chúng tôi không thể giúp đỡ, nhưng hy vọng mọi việc diễn ra cho cô bé này và đó là một lời nhắc nhở rằng tuổi thơ vô tội không thể được chiếm lại một lần bị mất … và nó có giá trị treo trên để càng lâu càng tốt.