Xem Phim Thục Sơn Kỳ Hiệp 2001 - The Legend Of Zu (2001)

Thục Sơn Kỳ Hiệp 2001 - The Legend Of Zu (2001)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Chương Tử Di, Cổ Thiên Lạc, Hồng Kim Bảo, Ngô Kinh, Trịnh Y Kiện,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2001
Giới thiệu phim

Phim”Thục Sơn Kỳ Hiệp 2001″(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)bất tử gìn giữ hòa bình sống trong gia tộc sinh sống ở một dãy núi huyền thoại gọi là Zu, mà nằm giữa Trời và Đất. Một con quỷ được gọi là mất ngủ mong muốn cai trị Zu và thế giới bên dưới, do đó, nó bắt đầu để tiêu diệt các bộ tộc khác nhau. Trong dãy núi Côn Lôn, Dawn gửi đi học việc của mình, vua Sky, bởi vì cô tin rằng tình cảm gắn bó của họ với nhau cản trở sự tiến bộ của họ. Cô đưa anh vũ khí của cô, mặt trăng Orb, giúp anh huấn luyện. Ông là để trở về chỉ sau khi ông đã đạt được một mức độ cao hơn. Nếu cô ấy không thể được tìm thấy, mặt trăng Orb sẽ tìm thấy cô. Ngay sau khi họ chia tay, mất ngủ tấn công Dawn và hư hoại mình.

Thục Sơn Kỳ Hiệp 2001

Thục Sơn Kỳ Hiệp 2001

Thục Sơn Kỳ Hiệp 2001

Thục Sơn Kỳ Hiệp 2001

Thục Sơn Kỳ Hiệp 2001

200 năm sau, tại Omei, Grandmaster trắng lông mày cảm nhận được bóng tối đến và despatches học sinh của mình, Red, để điều tra. Vua Sky gia nhập Red và tộc Omei để chống mất ngủ. Trắng lông mày tham gia và làm suy yếu sự mất ngủ bằng vũ khí của mình, Sky suy nghi. Mất ngủ lùi vào trong Cave máu huyền thoại sau thất bại của mình với các chiến binh hàng đầu của Omei đuổi theo. Tại hang, vua Sky chú ý Enigma, một thành viên Omei người giống Dawn. Trắng lông mày cảnh báo họ rằng hang động là khả năng tháo các quyền hạn của những người mạo hiểm gần nó. Red và King Sky liều mạng sống của mình để chiến đấu Mất ngủ trong hang, và may mắn thoát được sau khi trắng lông mày hi sinh Sky Reflector để cứu họ. Với Insomnia hấp thụ năng lượng của hang động, các đơn đặt hàng trắng lông mày đỏ để bảo vệ lối vào hang động, trong khi các thành viên Omei tái hợp và trở về căn cứ.

Trắng lông mày cố gắng kết hợp Heaven Sword Enigma với Thunder Sword Hollow, hai vũ khí người giám hộ của Omei, để tạo thành một loại vũ khí mới, Flaming Sword of Thunder. Thật không may, quá trình nhiệt hạch không và rebounds, gây Hollow chết và Enigma bị thương nghiêm trọng. Vua Sky cứu Enigma. Trắng lông mày nói với vua Sky rằng Enigma là hóa thân của Dawn. Sau đó, ông bổ nhiệm vua Sky là thủ lĩnh Omei trong khi ông đi vào một chiều hướng mới cho thấy một vũ khí để tiêu diệt mất ngủ. Trước khi đi, ông làm sống lại Hollow, người được đổi tên Ying, với hy vọng rằng các Hollow tái sinh có thể vận dụng Thunder Sword trong giờ tuyệt vọng nhất của họ. Tuy nhiên, khi Ying hóa ra là khá lạc lõng, vua Sky cố gắng để thế chỗ ông và sử dụng Thunder Sword mình, nhưng thất bại và cuối cùng bị cháy đến chết. Enigma thương tiếc mất mát của mình và chôn hài cốt cháy đen của mình.

Từ Khoá:

  • phim thuc son ky hiep co thien lac