Xem Phim Tiền và Tình - Tien va tinh

Tiền và Tình - Tien va tinh

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Giang Mỹ Nghi, Hoàng Gia Nhạc, Huỳnh Tông Trạch, Trần Mẫn Chi, Từ Tử San, Đặng Bội Nghi,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
2014
Giới thiệu phim

Phim “Tiền và Tình” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim tâm lý của Hồng Kông sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất tình cảm và hài hước của dàn diễn viên quen thuộc đang được nhiều khán giả yêu mến như: Đặng Bội Nghi, Giang Mỹ Nghi, Hoàng Gia Nhạc, Huỳnh Tông Trạch , Trần Mẫn Chi, Từ Tử San. Xoay quanh bộ phim kể về một cặp vợ chồng tài giỏi bậc nhất hồng kông.

Tiền và Tình

Tiền và Tình

Tiền và Tình

Tiền và Tình

Tiền và Tình

Phim”Tiền và Tình” là bộ phim xoay quanh 2 chữ tình và tiền và những vòng xoáy của cuộc đời mỗi con người, như hai vợ chồng Trác Úc và vợ là Minh Du có một công ty giàu có về chứng khoán. Trước đây, Trác Úc có một cuộc sống nghèo khổ lớn lên trong sự thiếu thốn, vì vậy anh luôn tâm niệm phải thay đổi cuộc đời. Anh rất cố gắng trong công việc và xem lẫn tài năng bẩm sinh đã đưa Trác Úc lển đỉnh vinh quang, trở thành ông trùm tài chính ở Hồng Kông. Còn vợ Trác Úc là Minh Du là một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh luôn hỗ trợ chồng trong công việc kinh doanh, còn Tư Nhã chính là cách tay đắc lực của Trác Úc đưa anh lên đỉnh vinh quang mới.
Trong sự nghiệp, cuộc sống không thể có cái gì trọn vẹn 100%. Hai vợ chồng Trác Úc thành công lại có sự xuất hiện của cô nhân viên Tư Nhã, làm việc cho công ty của vợ chồng Trác Úc. Sự tiếng cận của Tư Nhã với mục đích là chia rẻ tình cảm hai vợ chồng, khiến cho công ty sụp đổ. Như lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, bắt đầu Trác Úc rung động và giành tình cảm cho Tư Nhã, thì sự nghiệp của anh cũng dần bị lung lay. Trong sự nghi ngờ của bạn bè, Trác Úc luôn tìm cách chặn đứng sự sinh tồn của các công ty đối thủ, không trừ bất lỳ thủ đoạn xấu xa nào. Hơn nữa chính lúc này Trác Úc cũng nhận ra sự lừa dối và mục đích của Tư Nhã đối với anh. Rồi sự nghiệp của Trác Úc sẽ ra sao? liệu hai vợ chồng của Trác Úc có quay lại với nhau hay không? Mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim này nhé!

Từ Khoá:

  • phim tien va tinh
  • phim hong kong tiền và tình
  • phim tien va tinh htv2