Xem Phim Tiểu Đội Cò Bay - Storks (2016)

Tiểu Đội Cò Bay - Storks (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Doug SweetlandNicholas Stoller
Diễn viên:
Andy Samberg, Kelsey Grammer,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Tiểu Đội Cò Bay” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Cornerstore là một nơi nổi tiếng với việc cung cấp trẻ sơ sinh và nhân viên của mình chủ yếu là loài cò, cùng với một vài loài chim khác. Các giám đốc điều hành hiện tại của Cornerstore, một cò tên Hunter (Kelsey Grammer), ngưng kinh doanh bé cung cấp, thấy lợi nhuận hơn bằng cách chuyển đổi các công ty dịch vụ chuyển phát bưu kiện. Tuy nhiên, trẻ sơ sinh qua từ trước khi sinh em bé đã được ngưng, Tulip, không thể được gửi và được đưa vào bởi các công ty như một đứa trẻ mồ côi.

Tiểu Đội Cò Bay

Tiểu Đội Cò Bay

Tiểu Đội Cò Bay

Tiểu Đội Cò Bay

Tiểu Đội Cò Bay

Tulip (Katie Crown), vừa bước sang tuổi 18 tuổi, đang làm việc để thúc đẩy những ý tưởng mới cho Cornerstore, nhưng họ luôn luôn phản tác dụng. Trong khi đó Junior (Andy Samberg), Cornerstore của giao cò hàng đầu, là về để được quảng bá nhiều thèm muốn của mình để ông chủ của Cornerstore trong khi Hunter là về để được quảng cáo là chủ tịch hội đồng quản trị. Để xúc tiến của mình có hiệu quả, đòi hỏi Hunter Junior bắn Tulip từ các công ty do những trò hề của bà gây ra Cornerstore phải chịu thua lỗ. Mặc dù muốn xúc tiến của mình rất nặng, Junior không thể tìm thấy những trái tim cháy Tulip do lòng tốt của mình và công việc khó khăn. Vì thế, ông lừa dối cô tin rằng cô đang được chuyển giao cho các phòng thư là một loại chương trình khuyến mãi và đặt hàng của mình để không bao giờ rời khỏi không gian văn phòng mới của cô, mà cô ngập ngừng vâng phục.

Trong khi đó một cậu bé tên là Nate Gardner (Anton Starkman) cảm thấy cô đơn vì cha mẹ của mình, Henry (Ty Burrell) và Sarah (Jennifer Aniston), quá bận rộn để dành thời gian với anh ta và khao khát cho một người em trai. Khi cha mẹ chế giễu ý tưởng và anh biết được từ một cuốn sách nhỏ cũ về Cornerstore và cựu danh tiếng bé định của họ, ông viết một lá thư yêu cầu cho một người anh em bé và gửi nó đến Cornerstore. Bức thư của nó để làm Tulip, người đã quá chán chờ đợi, không tuân theo mệnh lệnh của Junior và đặt lá thư vào một khe ngay bên ngoài phòng, được tiết lộ là đóng cửa nhà máy, em bé (như cô phải đặt nó trong một ngăn chặn các chữ ngay bên cạnh cô ấy). Junior cố gắng can thiệp và ngăn chặn máy tính, nhưng đã đẩy cánh của mình trong quá trình này, và trước sự ngạc nhiên của họ, một bé gái được tạo ra bên trong một thùng kim loại, người mà sau này họ đặt tên cho kim cương Destiny.

Từ Khoá:

  • tieu doi co bay
  • phim tieu doi co bay
  • tieu doi co bay long tieng
  • tiểu đội cò bay